loading...

(Vothuat.vn) – Huấn luyện viên Javier Mendez của Islam Makhachev thích trận tái đấu với Alexander Volkanovski hơn Justin Gaethje.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) sẽ bảo vệ danh hiệu trước Charles Oliveira trong sự kiện chính vào ngày 21 tháng 10 tới ở Abu Dhabi.

Nếu bảo vệ thành công danh hiệu, Huấn luyện viên Javier Mendez muốn Islam Makhachev tái đấu với Alexander Volkanovski (26-2 MMA, 13-1 UFC) hơn là nhà vô địch “BMF” Justin Gaethje (25-4 MMA, 8-4 UFC), người đã có màn trình diễn ấn tượng tại UFC 291 khi hạ gục Dustin Poirier ở hiệp 2.

Islam Makhachev vượt qua Alexander Volkanovski bằng điểm số tại UFC 284.
Islam Makhachev vượt qua Alexander Volkanovski bằng điểm số tại UFC 284.

“Tôi muốn Alex,” Javier Mendez nói trên Submission Radio. “Bởi vì trong tâm trí của tôi vẫn còn công việc chưa hoàn thành với Alex.”

“Đó là một kết quả không rõ ràng. Và trong mắt chúng tôi, rõ ràng là có nhiều điều không chắc chắn. Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng cuộc chiến đó đã không thành công.”

Justin Gaethje tràn trề cơ hội thách thức danh hiệu sau UFC 291.
Justin Gaethje tràn trề cơ hội thách thức danh hiệu sau UFC 291.

“Bạn hiểu mà, đó lẽ ra là một trong những trận đấu vĩ đại nhất giữa 2 chiến binh vĩ đại, hóa ra nó lại kết thúc theo cách đó.”

“Chúng tôi muốn chứng minh rằng chúng tôi mới là bên xuất sắc hơn. Vì vậy bản thân tôi muốn cuộc chiến đó. Bởi vì Alex là một thách thức lớn. Và chúng tôi thích điều đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr