Anderson Silva kiếm gần cả triệu đô nhờ sự kiện UFC 183

loading...

Với danh tiếng của mình, không có gì ngạc nhiên kh i Anderson Silva đã kiếm được khối tiềng sau lần thượng đài gần đây của mình.

UFC 183 vừa qua là sự kiện đánh dấu sự trở lại cùng một lúc của cả Anderson Silva lẫn Nick Diaz sau hơn một năm vắng bóng, với Silva là vì chấn thương, còn Diaz là vì những lý do cá nhân.

954d0dbe954c95
Chính vì lẽ này nên không có gì ngạc nhiên khi UFC 183 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông cùng những ai yêu thích bộ môn MMA nói chung và giải UFC nói riêng.

Và đương nhiên cùng với, hai nhân vật trung tâm của sự kiện này cũng đã nhận được không ít ưu đãi về mặt tài chính từ BTC, trong đó tượng đài sống của làng MMA thế giới Anderson Silva, người đã giành chiến thắng chung cuộc, đã bỏ túi tới 800.000 USD bao gồm tiền lương và các khoản thưởng khác.

Trong khi đó với Nick Diaz, tuy đã có những phát biểu phàn nàn về thất bại của mình, nhưng có lẽ anh cũng có thể tạm hài lòng khi tài khoản trong ngân hàng vừa tăng thêm tới nửa triệu USD, một con số mà cả những người giành chiến thắng trong các sự kiện khác của UFC chưa chắc có được.

Xuân Anh

languarr