(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng sau khi Anderson Silva nhận thất bại knock out trước Uriah Hall tại sự kiện UFC Vegas 12.

Không ai có thể phủ nhận Anderson Silva là một huyền thoại tại UFC. Anh vẫn đang là người nắm giữ kỷ lục thắng liên tiếp nhiều nhất (16) trong lịch sử đấu trường MMA danh giá nhất hành tinh. Tuy nhiên với số tuổi 45, rõ ràng The Spider đã ở quá xa thời kỳ đỉnh cao.

Tại UFC Vegas 12 cuối tuần qua, nhà cựu vô địch hạng trung đã nhận thất bại knockout ở hiệp đấu thứ tư trong cuộc đối đầu với Uriah Hall. Dù chưa chính thức nói về việc giải nghệ của mình nhưng với chỉ 1 chiến thắng trong 9 lần bước vào lồng bát giác gần nhất kể từ sự kiện UFC 162 tháng 7 năm 2013, có lẽ The Spider nên cân nhắc chuyện tương lai.

Anderson Silva thất bại trước Uriah Hall tại UFC Vegas 12.
Anderson Silva thất bại trước Uriah Hall tại UFC Vegas 12.

Về phần Chủ tịch Dana White, người đứng đầu UFC đã có những nhận xét gay gắt về võ sĩ sinh năm 1975 người Brazil. Theo đó Dana White khuyên Anderson Silva đừng bao giờ chiến đấu nữa.

“Hãy nhìn Anderson. Khi cuộc chiến kết thúc, anh ấy thậm chí không thể đứng dậy để thực hiện cuộc phỏng vấn của mình.”

“Anh ấy phải ngồi xuống để thực hiện cuộc phỏng vấn. Tôi đã mắc một sai lầm lớn và đáng lẽ tôi không nên để anh ấy đánh trận này đêm nay.”

“Anh ấy là huyền thoại của môn thể thao này và anh ấy là huyền thoại của công ty này, và tôi đã làm một điều mâu thuẫn với chính mình.”

“Tôi biết mình đã đúng, và đêm nay đã chứng minh rằng tôi đúng. Anderson Silva đừng bao giờ đấu lại nữa.”

Anderson Silva đã ở quá xa đỉnh cao sự nghiệp.
Anderson Silva đã ở quá xa đỉnh cao sự nghiệp.

Không phải ai cũng đồng ý với Chủ tịch UFC Dana White, một trong số đó là Conor McGregor. Theo đó, võ sĩ người Ireland tin rằng cựu vô địch người Brazil vẫn nên duy trì khát khao chiến đấu. Anh có thể tìm được đối thủ phù hợp ở mọi hạng cân và lứa tuổi.

“Buồn khi thấy những gì diễn ra đêm nay nhưng tôi khuyên bạn hãy tiếp tục! Những chiến binh thực sự không bao giờ mất đi ngọn lửa đó, vậy tại sao lại cố gắng ép buộc nó? Đơn giản chỉ cần dành thời gian để tìm kiếm đối thủ phù hợp và tiếp tục. Có sự cạnh tranh phù hợp dành cho mọi cấp độ và lứa tuổi. Tìm nó và làm những gì bạn thích làm! Mãi mãi!”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr