Anderson Silva muốn có trận superfight với Conor McGregor

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng cân middleweight mới đây đã thỉnh cầu chủ tịch Dana White về việc tổ chức một trận superfight giữa anh và Conor McGregor.

Conor McGregor từ rất lâu đã bày tỏ quan tâm đến nhà cựu vô địch hạng cân middleweight Anderson Silva. Mới đây, Silva cũng đã vui vẻ đáp lại sự quan tâm của siêu sao người Ireland. Theo đó, Silva cho biết sẵn sàng đấu với McGregor nếu UFC chịu lên lịch cho trận đấu này.

Mặc dù biết khả năng trận đấu này diễn ra là khá thấp vì McGregor ở hạng nhẹ còn Silva ở hạng trung nhưng dường như Silva vẫn mong muốn đấu với McGregor một cách mãnh liệt. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Silva đã cho biết anh đã liên hệ với Dana White để ngỏ lời tổ chức trận đấu này. Silva chấp nhận xuống cân để có thể đấu với McGregor ở mức 180 pounds.

Kết quả hình ảnh cho Anderson Silva vs McGregor

“Trận đấu này sẽ vô cùng thú vị cho môn thể thao này, cả người hâm mộ cũng rất quan tâm, tôi tin chắc là vậy. Tôi sẽ chấp nhận trận đấu này, McGregor cũng vậy. Bây giờ điều còn lại là chờ UFC quyết định mà thôi”. Bên cạnh đó, Silva cũng không quên gửi lời nhắn đến với McGregor: “Tới đi sếp ơi,  hãy tặng trận đấu này cho các fan trung thành”.

Cả McGregor và Silva đều là nhưng tên tuổi lớn của làng MMA và trận đấu giữa họ sẽ là điều mà rất nhiều fan chờ đợi. Silva tin rằng McGregor sẽ tăng cân, còn anh sẽ giảm cân để đối đầu với nhau.

Chưa biết trận đấu này liệu có diễn ra hay không. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến trận đấu với McGregor, Silva sẽ phải tập trung vào trận đấu sắp tới của mình tại UFC 237 gặp Jared Cannonier.

Hoài Phương