Anderson Silva sẽ so găng với Uriah Hall tại UFC 198

Theo thông báo chính thức mới đây của UFC thì huyền thoại Anderson Silva sẽ so găng với Uriah Hall tại UFC 198.

Chris Weidman thua Luke Rockhold là 1 điều may mắn
GSP tiết lộ khoảnh khắc nhục nhã nhất sự nghiệp của mình

Những ngày trước, tin đồn Anderson Silva sẽ thi đấu tại UFC 198 vẫn còn nằm trong điều bí mật. Nhưng đến nay, mọi việc đã sáng tỏ, anh sẽ thi đấu tại sự UFC 198. Lần này anh sẽ được thi đấu ngay chính trên quê nhà Brazil của mình.

Sau 2 năm nhiều biến cố, không được thi đấu thường xuyên vì dính chấn thương nặng (gãy chân) và bị cấm thi đấu vì dương tính với chất cấm. Thì năm nay là một năm thật sự bận rộn của huyền thoại người Brazil. Anh đang chăm chỉ tập luyện cho trận đấu thứ 2 của mình trong năm 2016 này.

Đối với cá nhân Uriah Hall, cơ hội được so găng với A.Silva như là một cơ hội lớn trong sự nghiệp của anh.

Uriah Hall từng được đặtk ỳ vọng rất cao khi anh có chiến thắng tuyệt vời trong trận đấu ở “The Ultimate Fighter”. Trong trận đấu đó, anh đã thực hiện 1 cú Spinning Back Kick tuyệt đẹp hạ Knock Out đối thủ và chính cú Knock Out đó được bầu chọn là “Knock Out Of The Season”.

Chiến thắng gần đây nhất của Uriah Hall là chiến thắng bằng điểm số trước Robert Whittaker tại UFC 193 diễn ra ở Australia. Bây giờ đây, anh có cơ hội so găng với huyền thoại của UFC trước 40.000 khá giả ở SVĐ tại Brazil.

UFC 198 lần này sự kiện chính sẽ là trận so găng giữa Fabricio Werdum và StipeMiocic tranh đai vô địch hạng nặng.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”100342″]

H.C

loading...

languarr