(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC Anderson Silva xác nhận có thể nghỉ hưu sau cuộc chiến với Uriah Hall vào ngày 31 tháng 10 tới.

Không ai phủ nhận tài năng và di sản của Anderson Silva trong lồng bát giác. Không phải tự nhiên mà hầu hết các chuyên gia đều gọi The Spider là huyền thoại UFC. Tuy nhiên ở tuổi 45 cựu vô địch hạng trung đã không còn ở phong độ tốt nhất của mình, và đây là thời điểm anh cân nhắc việc nghỉ hưu.

“Có lẽ đây là cuộc chiến cuối cùng của tôi.” Anderson Silva nói về cuộc chiến với Uriah Hall vào ngày 31 tháng 10 tới trên ESPN.

Anderson Silva cân nhắc giải nghệ sau cuộc chiến với Uriah Hall.
Anderson Silva cân nhắc giải nghệ sau cuộc chiến với Uriah Hall.

“Đó là lý do tại sao tôi đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và cố gắng hết sức trong quá trình rèn luyện của mình. Toàn bộ đội của tôi đã đến giúp tôi và mọi người trong khu cách ly để bắt đầu tập luyện. Tôi rất hào hứng vì nghĩ đây là màn trình diễn cuối cùng của mình trong lồng bát giác dành cho người hâm mộ và chúng ta hãy chờ xem.”

 

Lần gần nhất Anderson Silva bước vào lồng bát giác là từ trận thua knock out kỹ thuật ngay hiệp 1 trước Jared Cannonier tại UFC 237 vào tháng 5 năm ngoái. Với 1 chiến thắng trong 8 trận gần nhất, The Spider dĩ nhiên hy vọng 1 chiến thắng trong lần bước vào lồng bát giác cuối cùng để kết thúc sự nghiệp của mình bằng 1 nốt thăng.

“Câu chuyện hay là Anderson Silva chiến đấu 1 lần nữa để giành đai, giành chiến thắng và kết thúc, nhưng đó chỉ là kịch bản.” Silva nói tiếp.

“Bạn không thể làm điều này trong đời thực và tôi rất vui được tiếp tục làm điều gì đó đặc biệt và cuộc chiến này giúp tôi tạo ra 1 điều gì đó to lớn trong tâm trí người hâm mộ và cho di sản. Đặc biệt là vì tôi có 1 câu chuyện với UFC. Tôi có 1 câu chuyện tuyệt vời bên trong lồng bát giác, trong cả UFC nữa.”

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr