Angela Lee lên kế hoạch trở lại sau kỳ nghỉ thai sản

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng của ONE Championship, Angela Lee đang lên kế hoạch trở lại đấu trường MMA trong năm tới. 

Được xem là một trong những võ sĩ tài năng nhất của đấu trường được mệnh danh “UFC Châu Á”, ONE Championship tuy nhiên trong khoảng thời gian này, Angela Lee đang tận hưởng cảm giác được là người phụ nữ của gia đình khi cô đã chính thức mang thai và đang trong kỳ nghỉ thai sản.

Dự tính, vào tháng 4 năm 2021 sắp tới, cô sẽ chính thức hạ sinh em bé đầu lòng và trước đó, Angela Lee vẫn chưa thông báo kế hoạch trở lại với làng MMA.

Dù vậy, trong một phát biểu mới nhất, võ sĩ có biệt hiệu “Unstoppable” đã bất ngờ chia sẻ về thời gian cô tái xuất võ đài. Cụ thể, Angela Lee cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời nếu lại được tranh tài ở một giải đấu như ONE Circle vào cuối năm sau.

Angela Lee đã lên kế hoạch trở lại võ đài vào cuối năm sau.

Kế hoạch của tôi là trở lại vào khoảng thời gian cuối 2021 sau khi tôi đã hạ sinh em bé. Hiện tại, tôi vẫn đang giữ đai vô địch Atomweight và tôi rất háo hức muốn được tranh tài và bảo vệ danh hiệu tại một sự kiện như thế. 

Đây là lần đầu tiên, tôi phải trải qua một kỳ nghỉ thai sản nhưng tôi mong rằng bản thân sẽ sớm hồi phục để tiếp tục trở lại với võ đài. Có thể là vào tháng 10, 11 hay 12 năm sau, ai có thể biết trước được tương lai nhỉ“.

Năm nay chỉ mới 24 tuổi, Angela Lee là một trong những gương mặt biểu tượng của ONE Championship và hiện đang giữ chiếc đai vô địch hạng cân Atomweight nữ tại giải đấu này.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan: