Angela Lee lên tiếng trước thềm trận đấu quan trọng ở ONE X

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân Atomweight của ONE Championship, Angela Lee sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu của mình khi chạm trán địch thủ Stamp Fairtex. 

Đáng chú ý, đây cũng là trận đấu đầu tiên của Angela Lee sau khi trở lại từ kỳ nghỉ thai sản và thử thách dành cho cô sẽ là không nhỏ khi Stamp Fairtex đang có phong độ cao với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp gần đây để lọt vào trận chung kết Grand Prix Tournament tranh đai hạng nguyên tử (Women’s Atomweight).

Nhận xét về địch thủ, Angela Lee cho biết: “Tôi nghĩ Stamp Fairtex là một địch thủ mạnh mẽ ở giải đấu lần này. Dĩ nhiên, tôi có theo dõi hành trình của cô ấy và nhận thấy cô ấy có những màn thể hiện cực kỳ ấn tượng. 

Angela Lee đánh giá cao Stamp Fairtex trước thềm trận đấu tới.

Do đó, việc Stamp Fairtex có được thành công chỉ là điều sớm muộn và bản thân tôi cũng rất phấn khích khi được đối đầu với một địch thủ mạnh như vậy. Hãy chờ xem màn so tài giữa tôi và cô ấy“.

Về Angela Lee, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Mei Yamaguchi vào tháng 5/2016, kết quả giúp cô trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) và bảo vệ thành công danh hiệu này từ đó đến nay.

Tại ONE Championship, tay đấm 24 tuổi còn có biệt hiệu “Người không thể ngăn cản” (Unstoppable) bởi những thành tích ấn tượng trên võ đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr