Angela Lee trở lại, chuẩn bị tái đấu Mei Yamaguchi

“Thiên thần” Angela Lee sẽ bảo vệ đai vô địch atomweight của mình trong một trận đấu được nhiều mong đợi với Mei Yamaguchi.

Angela Lee gây bất ngờ với gương mặt và thân hình “mũm mĩm”
Angela Lee và cuộc chiến với sức khoẻ để bảo vệ danh hiệu vô địch

One Championship vừa ném một quả bom tấn vào thứ hai khi thông báo rằng sự kiện ngày 24 tháng 11 tại Singapore sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Angela Lee, nữ hoàng MMA ở châu Á, để bảo vệ danh hiệu vô địch atomweight của mình trong một trận tái đấu với Mei Yamaguchi.

Bạn đừng nên bỏ lỡ sự kiện lớn này“, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của One Chatri Sityodtong đã đăng trên Facebook khi ông đưa tin.

Sự kiện chính diễn ra tại Singapore sẽ chứng kiến ​​Lee, 21 tuổi, lần đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch của mình sau khi cô giành được nó vào tháng 5 năm 2016, trong một trận đấu được nhiều người trên khắp thế giới bình chọn là ‘Trận đấu của năm dành cho phụ nữ’.

Tôi đã phát triển rất nhiều kể từ trận đấu cuối cùng của tôi với Mei“, Lee nói. “Trong trận đấu đầu tiên của chúng tôi, khi tôi 19 tuổi, tôi đã không thể hiện được tốt nhất khả năng của mình. Kể từ đó, tôi đã không ngừng hoàn thiện các kỹ năng của mình và tôi đã có được sự tự tin của một nhà vô địch.

Anh Thư

loading...

languarr