Anthony Johnson đủ sức K.O Jon Jones trong 2 hiệp

loading...

Trong một phát biểu mới đây, cựu vương Rashad Evans đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Anthony Johnson trước Jon Jones trong lần thượng đài sắp tới.

Sau khi hạ gục Alexander Gustafsson tại sự kiện UFC on FOX 14 chỉ sau 2 phút thượng đài, Anthony Johnson đã chính thức giành được suất tham dự trận tranh đai vô địch hạng cân light heavyweight cùng Jon Jones.

ajohnson1x_576-1405068480
Tuy Jon Jones đang được xem là người giỏi nhất vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên trong một nhận định mới đây, cựu vương Rashad Evans lại tin vào một khả năng bất ngờ khi trận đấu giữa Anthony Johnson và Jon Jones diễn ra, khi ông cho biết:

“Về Jon Jones, chúng ta đều biết cậu ta là một kẻ hủy diệt, có lẽ là một trong những người giỏi nhất từng xuất hiện tại UFC. Cậu ấy là một người rất thông minh, và tuy nhiên những cú đấm của cậu ấy lại không thật uy lực cho lắm.”

“Anthony Johnson chắc chắn chưa bao giờ gặp một đối thủ như Jones trong sự nghiệp, nhưng hay thành thật, Jones hoàn toàn có thể bị hạ gục. AJ là một người có những cú móc rất tốt, và đó là lý do vì sao tôi tin cậu ấy sẽ giành chiến thắng chỉ trong 2 hiệp.”

Xuân Anh

languarr