Anthony Johnson: “Tôi sẽ đấu với Jon Jones ở hạng nặng”

(Vothuat.vn) – Người từng hai lần giành quyền tranh đai UFC – Anthony Johnson hứa sẽ trở lại sàn đấu nếu như được thi đấu với Jon Jones ở hạng nặng.

Johnson, 34 tuổi đang hài lòng với cuộc sống bình dị ngoài sàn đấu. Nhưng có một điều sẽ buộc anh trở lại sàn đấu đó là so găng cùng Jon Jones. “Cách duy nhất buộc tôi trở lại sàn đấu đó là được so găng cùng Jon Jones ở hạng nặng. Tôi sẽ trở lại và đấu với Jones”. Johnson nói trên chương trình Into the Weed. “Ý tôi là Jones là người duy nhất tôi muốn đối đầu. Bởi tôi theo đuổi anh ta, nó như một nhiệm vụ cần được thực thi. mặc dù tôi chưa bao giờ giành được danh hiệu vô địch nhưng tôi luôn so găng với những tay đấm hàng đầu UFC”.

Đã hai năm kể từ khi Johnson (22-6 MMA, 13-6 UFC) treo găng tay. Võ sĩ người Mỹ này đã nghỉ hưu sau trận thua thứ hai trước cựu vô địch Daniel Cormier.

Đáng lẽ Jones và Johnson đã có cơ hội đụng độ nhau tại UFC 187. Tuy nhiên trước khi trận đấu xảy ra, Jones gây ra tai nạn giao thông khiến một phụ nữ mang thai bị thương. Điều đó đã khiến anh bị tước đai vô địch UFC.

Johnson giờ đây đã ở hạng siêu nặng

Không biết Jones sẽ được ngôi vương được bao lâu khi mà tay đấm anh dè chừng Johnson đang có định trở lại UFC. Nhưng sau một thời gian giải nghệ, Johnson đã tăng cân một cách chóng mặt và trận đấu này chỉ có thể diễn ra ở hạng nặng.

Sau chiến thắng gần đây trước Anthony Smith, khả năng cao Jones sẽ đối  Thiago “Marreta” Santos. trận đấu với Anthony Johnson có vẻ vẫn chỉ ở mức tin đồn.

Quang Phượng