Anthony Pettis đã sẵn sàng thử sức trước “Siêu sao UFC” Conor Mcgregor

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch hạng nhẹ UFC Anthony Pettis một lần nữa nhận thấy mình rất nổi tiếng với cú K.O hạ gục “ Wonderboy” Stephen Thompson tại UFC Nashville, và HLV Roufus muốn tận dụng tối đa cơ hội này.

Sau khi giành chiến thắng “Showtime” Pettis và HLV Roufus muốn có một trận đấu với Conor McGregor.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MMA Fighting, Roufus được hỏi về một trận đấu giữa Pettis và Rafael dos Anjael ở hạng cân 170 pound, tuy nhiên anh ta lại hướng cuộc đối thoại sang “The Notorious”. .

Conor đã khen ngợi Anthony sau trận chiến đó và sau đó nói: “Ai nuốn trận đấu này? Bạn biết những gì, chúng tôi muốn điều đó”.  Roufus nói: “Tôi thích Conor rất nhiều, tôi nghĩ anh ấy rất hài hước, lôi cuốn và là một chiến binh tuyệt vời. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận chiến tuyệt vời và thú vị. Chỉ là đội Pettis đang ở giai đoạn cuối sự nghiệp, chúng tôi muốn khép lại sự nghiệp của Pettis trong nhiều năm tới với “legacy brawls”, nếu bạn muốn”.


Chúng ta sẽ liên tưởng tới một bộ phim hàng động kinh điển của Tony Jaa’s khi chứng kiến Pettis di chuyển trên lồng bát giác. Cú đấm KO đó chính là điểm sáng trong sự nghiệp của hầu hết võ sĩ. Nhưng đối với nhiều người hâm mộ, anh ta vẫn luôn được biết đến với cú đá “Showtime kick” anh đã gặp Benson Henderson tại WEC 53, quyết định một chiến thắng  trong hiệp 5.

Mặc dù anh ấy chỉ mới 32 tuổi và thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2007. Dù thắng hay thua thì những trận chiến với: Tony Ferguson, Dustin Poirier, Edson Barboson… đã đưa Pettis vào danh sách những tay đấm ấn tượng nhất trong hạng cân hạng nhẹ.

Conor-McGregor
Bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp tuy nhiên Roufus không thấy Pettis chậm lại. “Khi chúng tôi nói muốn chiến đấu với Conor vì anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Đó là lí do”. Roufus nói: “Chúng tôi không kén chọn đâu. Đơn giản đó chính là động lực để chúng tôi hy sinh cho môn thể thao này và là cách để Anthony chiến thắng trong thi đấu. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu thú vị. Họ giống nhau: Lôi cuốn, hào nhoáng, bảnh bao… họ là những người tuyệt vời trong môn thể thao này. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp và hãy làm điều đó vào ngày 6/7 tới”.

“Không cần phải nói, chúng tôi rất vui vì khi tiếp tục chiến đấu cho môn thể thao của mình nguồn thúc đẩy chúng tôi với môn thể thao này là người hâm mộ và là những gì Anthony sống”. Không phải là bản ngã, tôi đã trò chuyện với Pettis và anh ấy nói: ‘HLV, tôi cảm thấy thật vui vẻ khi được thi đấu trong tối hôm đó’. Là một HLV và là một người bạn tôi cảm thấy hạnh phúc. Huyền thoại Mike Tyson nói đó là điều tốt nhất: “Khi một võ sĩ cảm thấy hạnh phúc trong sàn đấu đó là một võ sĩ cực kỳ nguy hiểm”.

Mộc Miêu

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr