Anthony Pettis được ví như Floyd Mayweather của UFC

Đó là nhận xét từ cựu võ sĩ Duke Roufus dành cho người bạn, cũng như cậu học trò cưng – Anthony Pettis của mình.

Anthony-Pettis-WEC-48

Anthony Pettis hiện đang là đương kim vô địch hạng cân Lightweight của UFC, tuy nhiên anh cũng đang vấp phải sự nghi ngờ về tài năng không ít từ người hâm mộ, khi anh chỉ mới thượng đài được 5 lần (thắng cả 5) trong 42 tháng qua.

Trước những ánh mắt nghi ngại mà dư luận dành cho Anthony Pettis, vừa qua Duke Roufus đã lên tiếng: “Là một người bạn, tôi cảm thấy rất tự hào về cậu ấy. Đó là một chàng trai tuyệt vời. Một người luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đề ra.”

“Đối với hầu hết những người mà tôi biết, đa phần khi bạn đề nghị hãy thử làm một việc nào đó, họ thường nói rằng “Làm chi? Tôi đã giỏi lắm rồi, tôi là hoàn hảo.” Nhưng với Petis thì không, cậy ấy biết mình giỏi, nhưng không phải là hoàn hảo.”

“Cậu ấy luôn hướng tới những thử thách mới, và nhìn cậu ấy, tôi cũng luôn phải tự làm mới mình để theo kịp với đòi hỏi của cậu ấy.”

“Với tôi, cậu ấy không khác gì Mayweather của UFC, một người luôn hết mình với công việc của mình. Đó là người vẫn thường nói “Hãy làm thêm một lần nữa”. Đó là lý do cậu ấy luôn giành được chiến thắng.”

Thiên Yết

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr