Anthony Pettis lật kèo, hạ KO Stephen Thompson

Trận đấu tâm điểm của UFC Fight Night 148 giữa Anthony Pettis và Stephen Thompson đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và khán giả đã được chứng kiến một cú “lật kèo” đầy đẳng cấp từ Anthony Pettis.

Trước trận đấu với Thompson, người hâm mộ không đánh giá cao Pettis. Pettis đã quyết định lên hạng cân để thách đấu Thompson. Với nhiều người đây không phải một ý kiến hay khi Thompson đang có phong độ cao còn Pettis thì vẫn đang phập phù.

Mặc những lời ý kiến từ phía người hâm mộ, Pettis vẫn tin tưởng vào khả năng của mình. Pettis đã phát biểu trước trận khuyên Thompson và người hâm mộ không nên đánh giá thấp anh. Anh tin tưởng một lần nữa bản thân mình sẽ khiến thế giới bất ngờ.

Sự tự tin của Pettis không phải không có cơ sở và thực tế khi bước vào trận đấu tại UFC Fight Night 148, Pettis đã đem một sự bất ngờ rất lớn đến cho khán giả.

Kết quả hình ảnh cho anthony pettis vs stephen thompson

Khi tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên, 2 tay đấm đã ngay lập tức lao vào tấn công đối thủ mà không có bất cứ sự thăm dò nào. Pettis tung ra những đòn body kick thì Thompson cũng đáp trả ngay bằng những cú jab. Tuy nhiên, những đòn tấn công của Thompson lại chính xác và hiệu quả hơn. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 10-9 nghiêng về Thompson.

Hiệp 2 bắt đầu bằng những pha ăn miếng trả miếng liên tục giữa 2 tay đấm. Vẫn là những cú đá bằng chân trái từ Pettis và những cú đá vào ngực từ Thompson. Những cú đấm liên tục từ phía 2 tay đấm khiến máu bắt đầu đổ từ mặt của Pettis. Nhưng bất ngờ đã xảy ra ở 4:55, một cú đấm cực mạnh của Pettis vào mặt của Thompson đã kết thúc trận đấu nhanh chóng. Thêm 1 chiến thắng bằng KO nữa của Anthony Pettis.

Qua trận đấu này, Pettis phần nào đã chứng minh được khả năng của mình. Rất có thể những đối thủ sừng sỏ hơn sẽ tìm đến Pettis trong những trận đấu tiếp theo.

Hoài Phương

loading...

languarr