Anthony Smith: Glover Teixeira trở thành nhà vô địch sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho thế giới

loading...

(Vothuat.vn) – Anthony Smith chia sẻ cảm nghĩ trước cuộc chiến tranh đai hạng dưới nặng giữa nhà vô địch Jan Blachowicz và kẻ thách thức Glover Teixeira tại UFC 267.

Theo dự kiến, vào ngày 30 tháng 10 tới tại sự kiện chính UFC 267, Jan Blachowicz sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) trước kẻ thách thức Glover Teixeira. Trước thềm cuộc đại chiến được chờ đợi này, một ứng viên khác của hạng cân dưới nặng là Anthony Smith đã đưa ra những quan điểm cá nhân của mình về cả 2 chiến binh.

“Tôi thực sự thích Jan. Một người hâm mộ lớn của anh ấy bởi vì cách anh ấy tự vượt qua những vấn đề của bản thân. Tôi nghĩ anh ấy là một nhà vô địch tuyệt vời, một đối thủ tuyệt vời. Tôi không nghe thấy gì ngoài những điều tốt đẹp về con người của anh ấy. Đôi khi tôi muốn uống với anh ấy một cốc bia. Tuy nhiên, thật chết tiệt, tôi muốn Glover Teixeira chiến thắng,” Võ sĩ có nickname Lionheart chia sẻ trên The MMA Hour.

Jan Blachowicz sẽ bảo vệ đai trước kẻ thách thức Glover Teixeira vào cuối tháng sau.
Jan Blachowicz sẽ bảo vệ đai trước kẻ thách thức Glover Teixeira vào cuối tháng sau.

“Không phải vì anh ấy đánh bại tôi [vào tháng 5 năm 2020] và điều đó khiến tôi trông có vẻ tốt hơn. Tôi chỉ nghĩ rằng người đàn ông đó xứng đáng được như vậy, bạn hiểu không?”

“Tôi chỉ nghĩ rằng điều đó sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới. Điều đó mang lại cho rất nhiều người như tôi hy vọng và thúc đẩy rất nhiều cựu binh và đó là một câu chuyện thú vị. Vì vậy, tôi hy vọng Glover chiến thắng.”

Việc Glover Teixeira có thể góp mặt trong cuộc chiến danh hiệu tại UFC 267 là một trong những câu chuyện đầy thú vị của môn thể thao này trong vài năm qua. Võ sĩ sinh năm 1979 thua 3 trong 5 trận từ giữa năm 2016 đến năm 2018, trong đó có một thất bại knockout kinh hoàng chỉ sau 13 giây trước Anthony Johnson. Những tưởng sự nghiệp UFC của Teixeira đang đi dần tới hồi kết thì cựu binh người Brazil bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp để vươn lên thành ứng viên số 1 hạng cân dưới nặng và góp mặt trong cuộc chiến tranh đai với nhà vô địch Jan Blachowicz vào cuối tháng sau.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr