Anthony Smith khuyên Amanda Nunes cân nhắc giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Anthony Smith lý giải nguyên nhân anh mong chờ quyết định nghỉ hưu từ Amanda Nunes.

Cuối tuần này tại UFC 289 diễn ra ở nhà thi đấu, Rogers Arena, Vancouver, British Columbia, Canada, nhà đương kim vô địch hạng cân gà (bantamweight) của nữ Amanda Nunes  (22-3 MMA, 15-3 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với kẻ thách thức Irene Aldana (14-6 MMA, 7-4 UFC), đối thủ ban đầu là Julianna Pena (11-5 MMA, 7-3 UFC) buộc phải rút lui vì chấn thương.

Trước thềm trận bảo vệ đai của nhà vô địch người Brazil, Anthony Smith cho rằng nàng Sư tử cái 35 tuổi nên cân nhắc khả năng giải nghệ.

Amanda Nunes là đương kim vô địch hạng gà của nữ.
Amanda Nunes là đương kim vô địch hạng gà của nữ.

“Có bất thường không khi tôi mong chờ Amanda Nunes nghỉ hưu?,” Anthony Smith nói trên The MMA Hour. “Đó là một cảm giác rất lạ mà tôi có. Đôi khi tôi gặp cô ấy trong những tuần đấu, và cô ấy kéo cả gia đình mình đến đó, sau đó cô ấy bước vào đó và đánh nhau. Đôi khi tôi cảm thấy tội nghiệp cho cô ấy.”

Anthony Smith tin rằng Amanda Nunes không có tình yêu với môn thể thao này, cô ấy tiếp tục vì đó là sinh kế của gia đình, giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

“Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn, và cứ vui vẻ đi. Ngừng làm những thứ như thế này. Bởi vì có vẻ cô ấy không thích điều đó lắm.”

Amanda Nunes thường cùng gia đình tham gia các trận đấu ở UFC.
Amanda Nunes thường cùng gia đình tham gia các trận đấu ở UFC.

Theo Anthony Smith, với danh tiếng của mình hiện nay, Amanda Nunes không cần thiết phải lao vào các cuộc chiến. Thay vì đó cô có thể tận dụng sự nổi tiếng để kinh doanh hoặc kiếm sống theo một cách khác.

“Tôi cảm thấy cô ấy đang ở vị trí mà cô ấy có thể có được rất nhiều thứ,” Smith tiếp tục. “Cô ấy còn cả một cuộc đời dài phía trước. Cô ấy không cần phải chứng minh điều gì nữa cả. Tôi chỉ mong cô ấy được vui vẻ làm những gì mà mình muốn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr