loading...

(Vothuat.vn) – Vừa qua, Khamzat Chimaev đã dễ dàng hạ gục Gerald Meerschaert. Và sau trận đấu này, nhiều người dự đoán Chimaev sẽ sớm có trận tranh đai tại hạng cân Welterweight. Khi được hỏi về điều này, anh khẳng định bản thân sẵn sàng chiến đấu không chỉ ở hạng cân hiện tại, mà còn ở hạng cân Middleweight:

“Tại sao lại không cơ chứ? Tôi đã tập luyện điên cuồng cho chuyện này. Tôi muốn giành danh hiệu ở cả hai hạng cân.”

Rõ ràng, một tên tuổi lớn đang dần lộ diện, và nó khiến cho các nhà báo thể thao không kìm được sự phấn khích. Nhà báo Ariel Helwani viết:

“Một chiến thắng với chỉ 17 giây. Một đấm là KO đối thủ. Huyền thoại đang được đản sinh… thật không thể tin nổi.”

Khamzat Chimaev giành chiến thắng một cách thuyết phục trước Gerald Meerschaert

Còn Brett Okamoto thì chia sẻ:

“Ôi không thể tin nổi. 1 đấm và chiến thắng bằng KO cho Khamzat. Chàng trai này đang lên như tên lửa.”

Khamzat Chimaev là võ sĩ MMA người Thụy Điển sinh ngày 1 tháng 5 năm 1994 (26 tuổi) – Khamzat Chimaev từng là một đô vật chuyên nghiệp ở Chechnya trước khi cùng gia đình di cư sang Thụy Điển và nhập quốc tịch tại đây. Anh từng giành HCV Quốc gia khi chơi đấu vật tại Thụy Điển. Anh bắt đầu thi đấu MMA vào ngày 26 tháng 5 năm 2018 tại IRFA 14 bằng chiến thắng knockout trước Gard Olve Sagen. Anh tiếp tục tham dự Fight Club Rush 3, Brave CF trước khi ra mắt tại UFC vào ngày 16/07 vừa qua. Khamzat Chimaev hiện sở hữu thành tích bất bại 9-0 (riêng tại UFC là 3-0).

San San


Tin liên quan:

languarr