Aspen Ladd đổi hạng cân, chỉ ra địch thủ kế tiếp

(Vothuat.vn) – Aspen Ladd đã có những phát biểu về các dự định sắp tới tại UFC. 

Sau khi nhận thất bại đáng tiếc trước Norma Dumont tại sự kiện UFC Fight Night 195, Aspen Ladd đã lên kế hoạch về việc tái xuất võ đài trong thời gian tới.

Cô cho biết bản thân sẽ không thi đấu ở hạng lông (Featherweight) nữa mà sẽ tiến hành thay đổi thể trọng. Cụ thể, Aspen Ladd bày tỏ: “Trận đấu sắp tới, tôi dự định sẽ chuyển qua thi đấu ở hạng gà (Bantamweight). Thời gian qua, tôi đã suy nghĩ về nhiều thứ, về những điều mình chưa làm được. 

Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng cảm thấy thật mừng khi mình đã trở lại và kể từ lúc thi đấu chuyên nghiệp cho đến nay, tôi không thể ngờ mình lại tiến xa được đến vậy. 

Aspen Ladd đã có những chia sẻ về địch thủ mà mình muốn chạm trán sắp tới.

Đã có những lúc, tôi thấy không thoải mái trong phòng tập. Cảm giác mệt lả như muốn chết đi vậy nhưng để tiến bộ, tôi cần phải cố gắng. Về đối thủ sắp tới, tôi đã nghĩ về Miesha Tate. Đã có những chuyện xảy ra giữa chúng tôi tuy nhiên, tôi vẫn muốn chạm trán với cô ấy một lần nữa“.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 11 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và nhận 2 thất bại, bao gồm trận thua trước trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019 và mới đây là lần gục ngã trước Norma Dumont.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr