loading...

(VoThuat.vn) – Sau trận thua bất ngờ chỉ trong 2 hiệp trước Kamaru Usman, đối thủ kế tiếp của Jorge Masvidal đã được hé lộ.

Nhà cựu vô địch Strikeforce đã tham gia trận đấu tranh đai vô địch hạng bán trung cùng Usman tại UFC 261, và anh đã bị hạ gục bằng cú đấm rất mạnh từ đối thủ người Nigeria.

Masvidal không phải là đối thủ của Usman.

Sau cuộc so tài nói trên, “Gamebred” đã tiết lộ rằng Nick Diaz có thể là đối thủ ở trận đấu kế tếp của mình, lý do là vì võ sĩ người Mỹ muốn trở lại sàn đấu một lần nữa.

Diaz đã không thi đấu kể từ sau thất bại trước Anderson Silva vào năm 2015. Dù thế, trận đấu đó cuối cùng được đổi lại thành “No Contest” (không có kết quả) do ngôi sao người Brazil bị phát hiện dương tính với bài kiểm tra chất cấm.

White cho biết, ông sẽ gặp mặt anh trai của Nate Diaz để thảo luận về màn tái xuất của võ sĩ này, cùng với những đối thủ tiềm năng.

“Đúng vậy, Nick muốn thi đấu. Chắc chắn tôi sẽ trao cho cậu ta cơ hội đó. Tôi sẽ xem xét mọi thứ, cậu ấy sẽ chờ đợi phía sau. Chúng tôi sẽ có cuộc nói chuyện.” – Vị chủ tịch người Mỹ trả lời họp báo sau sự kiện UFC 261.

“Gamebred” sẽ đánh bại cả hai anh em nhà Diaz?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với ESPN, Masvidal phát biểu rằng anh muốn đối đầu với anh em nhà Diaz để giành đai BMF.

“Rõ ràng rồi, Nick là một con ngựa giống. Nếu Nick muốn đấu, tôi sẽ luôn sẵn sàng. Giống như tôi đã từng nói, tôi sẽ thực hiện nó vào thời điểm của mình, tôi không tiếp nhận những trận đấu ngay lập tức, dù với bất cứ ai.

Không phải bây giờ, nhưng nếu Nick muốn so tài vào cuối năm, tôi sẽ nói rằng, tôi ở đây. Anh ta muốn phục thù cho em trai của mình, phải vậy không?

Hãy đấu thôi. Tôi từng nghe nhiều cuộc phỏng vấn nói rằng anh ta không thích thú gì với việc tôi đã làm với em trai anh ta. Tôi cũng vậy.

Tôi hiểu cảm nhận của Nick trong hoàn cảnh đó. Tôi biết mình sẽ hành động ra sao nếu ai đó làm vậy với em trai mình. Thế nên, hãy đấu thôi.”

Những pha “kết liễu” đối thủ đỉnh nhất của Jorge Masvidal:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr