Bầm dập với Volkanovski, Ortega đăng 1 dòng trạng thái

loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu tranh đai vô địch hạng lông UFC (UFC Featherweight Championship) giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega đã kết thúc với thất bại thuộc về “T-City”. 

Được đánh giá là màn so tài hấp dẫn nhất tại sự kiện UFC 266, cả Volkanovski và Ortega đã cống hiến đến người hâm mộ một cuộc thư hùng kịch tính, căng thẳng, kéo dài qua cả 5 hiệp đấu.

Kết quả chung cuộc, Volkanovski là người đã tận dụng cơ hội tốt hơn để ghi điểm và bảo vệ thành công danh hiệu trước sự thách thức của Ortega.

Về phần “T-City”, tuy thất bại nhưng anh có thể tự hào về những điều mình làm được, khi khiến đối thủ nhiều lần phải trải qua cảm giác thoát hiểm trên sàn đấu.

Brian Ortega đăng tải thông điệp tích cực trên trang cá nhân sau thất bại trước Alexander Volkanovski.

Chia sẻ sau trận đấu cam go vừa qua, Ortega đã đăng 1 dòng trạng thái trên trang cá nhân rằng: “Cơ thể tôi bị tổn thương và một số xương sườn bị bầm tím, tuy nhiên, một khi tôi cảm thấy hồi phục, tôi sẽ sẵn sàng trở lại và thách thức tất cả. Xin cảm ơn những người hâm mộ đã luôn cổ vũ tôi“.

Năm nay 30 tuổi, Brian Ortega đã có tổng cộng 18 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 15 thắng, 2 bại, 1 không phân định kết quả. Trước thềm cuộc so tài với Alexander Volkanovski, anh cũng đã từng được chọn để thách thức danh hiệu UFC Featherweight Championship nhưng đã thất bại trong nhiệm vụ vượt qua địch thủ Max Holloway.

Xem video tài năng của Brian Ortega:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr