Bạn thân của David Beckham đến Las Vegas để cổ vũ cho Conor McGregor

Giám khảo của chương trình MasterChef và cũng là vị đầu bếp huyền thoại trong làm ẩm thực Gordon Ramsay sẽ đích thân đến Las Vegas vào tuần sau để cổ vũ cho tay đấm Conor McGregor trong trận đấu với Nate Diaz.

Conor McGregor và Nate Diaz có cuộc cham mặt nhau đầu tiên
5 lý do để xem UFC Fight Night: Michael Bisping – Anderson Silva

Gordon Ramsay là người đến từ nước Anh, ông đã nói trên Twitter của mình rằng ông sẽ có một chuyến đi đặc biệt đến Las Vegas vào tuần sau để cổ vũ cho Conor McGregor cho trận đấu sắp tới của anh.

Gordon Ramsay nói trên Twitter rằng ông sẽ đến Las Vegas để cổ vũ cho Conor McGregor.
Gordon Ramsay nói trên Twitter rằng ông sẽ đến Las Vegas để cổ vũ cho Conor McGregor.

Chắc chắn có sự cổ vũ của Gordon Ramsay sẽ tiếp thêm một phần động lực không nhỏ cho Conor trong trận đấu này. Tuy không được lòng 1 số người hâm mộ trên thế giới, nhưng ở Vương quốc Anh và quê nhà Ireland của anh thì Conor chắc chắn sỡ hữu 1 lượng fan không nhỏ.

Ngoài đời Gordon Ramsay và David Beckham là hai người bạn vô cùng thân thiết.
Ngoài đời Gordon Ramsay và David Beckham là hai người bạn vô cùng thân thiết.

McGregor tin rằng có sự cổ vũ của những người nổi tiếng chính là chìa khóa chiến thắng. Ngoài Gordon Ramsay thì Conor còn được rất nhiều người nổi tiếng cổ vũ cho anh khi trận đấu diễn ra vào tuần sau.

Nếu như Conor McGregor muốn có một bữa ăn mừng chiến thắng sau trận đấu, thì chắc chắn không có gì quá khó khăn, khi mà Gordon Ramsay đã đích thân đi cổ vũ anh.

Trailer trận đấu giữa Conor McGregor và Nate Diaz:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”97798″]

H.C