loading...

(Vothuat.vn) – “Tôi khá thích Khabib. Anh ta đang nắm giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng toàn hạng cân, với 28 trận thắng thì phải. Nhưng tôi sẽ sớm chiếm lấy vị trí đó. Chức vô địch sẽ sớm rơi vào tay tôi mà thôi. Tôi hủy diệt tất cả đối thủ, và kẻ tiếp theo cũng chịu chung số phận.”

Đó là những gì mà Khamzat Chimaev đã nói sau chiến thắng trước Rhys McKee. Đó là màn knock-out khủng bố, khi Sói xám đã tung ra tới 40 cú đấm vào người đối thủ. Và nói là làm, mới đây võ sỹ người Thụy Điển đã dễ dàng hạ gục Gerald Meerschaert bằng knock-out.

Theo các thống kê, kể từ khi có màn debut tại UFC hồi tháng 7, Chimaev đã đánh tới 3 trận đấu chỉ trong vòng 66 ngày, và đó đều là những chiến thắng hủy diệt. Thậm chí, anh đã tung ra tới 196 đòn đánh trúng đích, trong khi chỉ phải nhận 2 đòn mà thôi.

Khamzat Chimaev luôn thi đấu với phong cách áp đảo đối thủ

Nói thêm về Khamzat Chimaev, anh được mệnh danh là “Khabib mới” với lối đánh hủy diệt các đối thủ nhờ lối đánh vật và ground-and-pound của mình. Anh từng là một đô vật chuyên nghiệp ở Chechnya trước khi cùng gia đình di cư sang Thụy Điển và nhập quốc tịch tại đây. Anh từng giành HCV Quốc gia khi chơi đấu vật tại Thụy Điển. Anh bắt đầu thi đấu MMA vào ngày 26 tháng 5 năm 2018 tại IRFA 14 bằng chiến thắng knockout trước Gard Olve Sagen. Anh tiếp tục tham dự Fight Club Rush 3, Brave CF trước khi ra mắt tại UFC vào ngày 16/07 vừa qua. Khamzat Chimaev hiện sở hữu thành tích bất bại 9-0 (riêng tại UFC là 3-0).

San San


Tin liên quan:

languarr