loading...

(VoThuat.vn) – Trong trận đấu mới đây, Cory Sandhagen đã sớm có cho mình đề cử cú knockout của năm bằng đòn thế cực hiểm khiến đối thủ choáng váng chỉ sau 28 giây.

Cụ thể, Sandhagen đã hạ gục võ sĩ kỳ cựu Frankie Edgar trong màn so tài tại UFC Fight Night ở hạng gà với khoảng thời gian chưa đến 30 giây.

Trước cuộc đụng độ với Edgar, Sandhagen có được một thống kê ấn tượng với 8 trận thắng trong số 10 lần bước lên sàn đấu gần đây. Và võ sĩ 28 tuổi phải đối mặt với một thử thách thật sự khi người so tài cùng mình vốn là nhà cựu vô địch hạng nhẹ đã chuyển xuống hạng cân thấp hơn.

Dù vậy, chỉ với đòn tấn công thứ 2 của mình trong trận đấu, “Người cát” đã vô hiệu hóa đối thủ, kết thúc cuộc thử thách một cách chóng vánh trước khi nó thật sự bắt đầu.

Edgar đã bất tỉnh sau cú ra đòn bằng đầu gối của Sandhagen.

Khi Edgar cố gắng thu hẹp khoảng cách với người đối đầu có chiều cao tốt hơn mình, Sandhagen đã thực hiện một pha bay người tung gối vào vùng mặt khiến cho võ sĩ này bất tỉnh trước khi ngã xuống sàn. Trọng tài Keith Peterson ngay lập tức vẫy tay cho dừng trận đấu, sau đó tuyên bố Sandhagen giành được quyền tranh đai vô địch hạng gà.

Hiện tại, nhà vô đich ở hạng cân này là Petr Yan. Ngôi sao người Nga sắp bảo vệ danh hiệu của mình trước người thách đấu mang tên Aljamain Sterling vào tháng tới. Và Sandhagen sẽ chạm trán với người thắng trong cuộc đối đầu trên.

“Người cát” giành thắng lợi thuyết phục chỉ sau 28 giây so tài.

Phát biểu sau chiến thắng ấn tượng, “Người cát” cho biết: “Cảm giác thật tốt. Nhưng về Frankie Edgar, tôi không muốn thấy những gì xảy ra với anh ta, bạn biết không? Dù sao thì đó cũng là trò chơi mà chúng tôi cùng tham dự.

Tôi là một con quái vật khác với trước đây, lúc tôi đấu với Aljamain Sterling. Anh ta đã dạy cho tôi một số bài học. Tôi biết Yan đã nói về việc so tài cùng TJ Dillashaw, nếu anh ta thắng trận đấu đó. Điều này thật rác rưởi khi nghe thấy.

Hãy đấu với tôi. Tôi là đối thủ mạnh nhất, bên cạnh Aljamain. Và nếu Aljamain thắng, tôi nợ anh ta một trận thua và tôi sẽ trả lại nó. Người thắng trong trận đấu này sẽ bị tôi hạ gục vào tháng Bảy.” – Daily Mail dẫn lời phát biểu của Sandhagen.

Xem lại cú knockout cực hiểm của Cory Sandhagen trước Frankie Edgar:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr