loading...

(Vothuat.vn) – Belal Muhammad kêu gọi một cuộc chiến với Leon Edwards khi sau khi võ sĩ gốc Jamaica tuyên bố chờ đợi trận tranh đai.

Tại UFC 263 hồi tháng trước Leon Edwards đã có chiến thắng ấn tượng trước Nate Diaz sau 5 hiệp đấu. Đáng chú ý khi trước đó Chủ tịch UFC Dana White xác nhận rằng người thắng trong cuộc chiến đó sẽ có cơ hội tranh đai với người thắng cặp Kamaru Usman và Colby Covington.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ TMZ, ứng viên hạng bán trung (Welterweight) Belal Muhammad hy vọng sẽ sớm có một cuộc tái đấu với Leon Edwards. Trước đó cả 2 từng gặp nhau trong lồng bát giác vào tháng 3 nơi trọng tài quyết định dừng trận đấu ngay đầu hiệp 2 sau cú chọc mắt của Edwards về phía Muhammad, trước đó võ sĩ gốc Jamaica chiếm ưu thế với nhiều đòn đánh hiệu quả.

Belal Muhammad hy vọng sẽ sớm tái đấu với Leon Edwards.
Belal Muhammad hy vọng sẽ sớm tái đấu với Leon Edwards.

Cái tên duy nhất có ý nghĩa hiện tại với tôi mà không có lịch trình là Leon. Thành thật mà nói, đối với tôi đó là trận đấu ý nghĩa nhất. Anh ấy đang nói về việc sẽ chờ đợi để tranh đai nhưng bạn không biết chắc điều gì sẽ xảy ra. Nếu Colby và Usman đánh nhau, Usman vẫn đang ở Nigeria vì vậy bạn thậm chí không biết khi nào họ đặt lịch cho cuộc chiến đó. Bạn định ngồi ngoài bao lâu nữa?” Belal Muhammad gửi thông điệp đến Leon Edwards.

Cú chọc mắt khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu giữa Edwards và Muhammad hồi tháng 3.
Cú chọc mắt khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu giữa Edwards và Muhammad hồi tháng 3.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Belal Muhammad cho rằng Leon Edwards đã thi đấu quá an toàn trước Nate Diaz tại sự kiện chính UFC 263.

“Bạn đã thấy trong trận đấu với Nate Diaz, anh chàng đó suýt bị hạ gục ở hiệp thứ 5. Đối với một anh chàng như vậy, bạn có cơ hội để giành được trận tranh danh hiệu của mình từ Nate Diaz và cướp đi người hâm mộ của anh ấy nhưng bạn đã bỏ lỡ nó vì chơi quá an toàn. Bạn đã không kết thúc được. Nếu bạn ra ngoài đó kiểu như [Jorge] Masvidal đấu với Nate Diaz, nơi về cơ bản anh ta sẽ thống trị hoàn toàn trận đấu. Tuy nhiên anh đã chơi an toàn một chút, cố gắng bảo vệ chiến thắng của mình rồi suýt chút nữa bị hạ gục.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr