Belal Muhammad không tin Leon Edwards sẽ tái đấu với mình

(Vothuat.vn) – Belal Muhammad luôn muốn có cơ hội tái đấu với Leon Edwards sau khi kết quả trận đấu hồi tháng 3 giữa họ không được công nhận.

Belal Muhammad và Leon Edwards đã có cuộc đối đầu trong lồng bát giác hồi tháng 3. Tuy nhiên trận đấu đã không được công nhận kết quả sau khi ngón tay của Edwards chọc vào mắt Muhammad ở hiệp đấu thứ 2.

Sau đó, Belal Muhammad luôn thể hiện mong muốn sớm có một trận tái đấu nhưng Leon Edwards tỏ ra không hề hứng thú. Kể từ đó, Muhammad có 2 chiến thắng liên tiếp trước Demian Maia và Stephen Thompson. Trong khi Leon Edwards có được 1 chiến thắng trước Nate Diaz tại UFC 263.

Belal Muhammad và Leon Edwards ở cuộc chiến hồi tháng 3.
Belal Muhammad và Leon Edwards ở cuộc chiến hồi tháng 3.

Trong buổi nói chuyện với MMA Fighting gần đây, Belal Muhammad cho rằng Leon Edwards đang cố né tránh một trận tái đấu với mình.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ đấu với tôi,” Muhammad chia sẻ. “Anh ta biết rằng tôi là một đối thủ không dễ dàng với bản thân. Trước đây, anh ấy viện lý do là ‘Oh, hắn ta xếp thứ 12, không có ý nghĩa gì khi ứng viên thứ 3 đấu với hạng 12.'”

Belal Muhammad hiện đang đứng thứ 5 và hướng mục tiêu đến một ai đó xếp ở vị trí cao hơn ở hạng cân 170 pound hoặc ai đó như Khamzat Chimaev, Jorge Masvidal trong năm tới.

Belal Muhammad luôn muốn một cuộc tái đấu với Leon Edwards.
Belal Muhammad luôn muốn một cuộc tái đấu với Leon Edwards.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Belal Muhammad tin rằng mình đã vượt qua Leon Edwards về chuyên môn.

“Tôi cảm thấy như mình đã vượt trên anh ấy chỉ dựa trên trình độ của đối thủ mà tôi đã chiến đấu,” Muhammad nói tiếp. “Tôi đã chiến đấu với Maia và Wonderboy. Anh ta đã đánh với ai? [Rafael] dos Anjos và Nate Diaz, cả 2 đều 155 pound.”

“Anh ấy chưa đấu với bất kỳ võ sĩ hạng 170 pound được xếp hạng cao nào thực thụ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr