loading...

(Vothuat.vn) – Belal Muhammad có kế hoạch để đảm bảo cho mình một suất tranh đai hạng cân bán trung và nó liên quan đến việc đánh bại Kamaru Usman.

Leon Edwards vừa có trận thắng thứ 2 trước nhà cựu vô địch Kamaru Usman. Võ sĩ người Anh sẽ bảo vệ danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) trước Colby Covington ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo, thông tin được chính Chủ tịch UFC Dana White xác nhận.

Belal Muhammad (22-3 MMA, 13-3 UFC), người đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp tại UFC không muốn ngồi chờ đợi. Võ sĩ người Palestine muốn lên một kế hoạch khiến UFC không thể không trao anh cơ hội tranh đai bằng cách đánh bại nhà cựu vô địch Kamaru Usman.

Belal Muhammad đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.
Belal Muhammad đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.

“Tôi đang hướng đến nó và tôi nhìn vào toàn cảnh. Tôi nghĩ rằng mình cần đấu với một cái tên lớn thực thụ,” MMA news dẫn lời Belal Muhammad.Tôi nghĩ đến Kamaru, cựu vô địch, người đã đánh bại Colby hai lần. Đó là cuộc chiến có ý nghĩa với cả thế giới. Anh ta là người đàn ông mà mọi người coi là GOAT ở hạng cân bán trung. Tôi cần ra ngoài đó và nghiền anh ta thành bột, đánh bại anh ta trong một thế trận thống trị, sau đó họ sẽ không thể từ chối tôi phải không?”

Với việc Leon Edwards tiếp tục giành chiến thắng trước Kamaru Usman tại UFC 286, nhiều người đã nghĩ đến viễn cảnh Belal Muhammad nhận được cơ hội tranh đai với chuỗi chiến thắng ấn tượng của mình. Tuy nhiên sau cùng Colby Covington đã được xác nhận là kẻ thách thức tiếp theo trong vô vàn ý kiến trái chiều.

Kamaru Usman thua 2 trận liên tiếp trước Leon Edwards.
Kamaru Usman thua 2 trận liên tiếp trước Leon Edwards.

Tuy nhiên nếu thực sự nhận được trận đấu với Kamaru Usman và tiếp tục nối dài chuỗi thắng của mình, quả thực rất khó để loại bỏ võ sĩ người Palestine khỏi trận tranh đai hạng cân bán trung tiếp theo.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr