Belal Muhammad: Tôi sẽ là nhà vô địch sớm thôi

loading...

(Vothuat.vn) – Belal Muhammad cảm thấy việc anh trở thành nhà vô địch hạng cân bán trung của UFC là không thể tránh khỏi.

Belal Muhammad (23-3 MMA, 14-3 UFC) đã đánh bại Gilbert Burns (22-6 MMA, 15-6 UFC) bằng quyết định nhất trí tại UFC 288. Điểm số từ 3 trọng tài sau 5 hiệp đấu lần lượt là 50-45, 49-46, 49-46. Kết quả giúp võ sĩ người Palestine nối dài mạch thắng liên tiếp lên con số 9, xen cạnh đó là cuộc chiến không có kết quả với nhà đương kim vô địch hiện tại Leon Edwards.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Belal Muhammad cho biết anh đã chiến đấu với Gilbert Burns vì được hứa sẽ nhận được suất tranh đai. Tuy nhiên trước đó nhiều nguồn tin uy tín xác nhận cơ hội tranh đai hạng cân bán trung (Welterweight) được cho sẽ thuộc về Colby Covington, người đã không thi đấu kể từ chiến thắng trước Jorge Masvidal hồi tháng 3 năm 2022.

Belal Muhammad đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.
Belal Muhammad đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.

“Chúng tôi được đảm bảo một suất tranh đai,” Belal Muhammad nói với The Schmo. “Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra với hai gã ngốc này, Colby vs Leon. Không có gì đến từ nó, vì vậy tôi hy vọng Dana nhận ra rằng có một anh chàng luôn sẵn sàng ở đây. Người có thể đánh nhau chỉ sau 3 tuần, một anh chàng có thứ hạng đủ tốt, vừa giành chiến thắng ngay trong tháng Ramadan. Anh ấy nên được trao một suất tranh đai tại Abu Dhabi như Leon muốn, điều đó là hợp lý nhất. Tôi hy vọng nó xảy ra nhưng bạn không bao giờ chắc chắn điều gì được.”

Nếu không thể thỏa mong ước tranh đai sớm, Belal Muhammad tin rằng anh cũng sẽ trở thành nhà vô địch trong tương lai không xa.

Belal Muhammad trong trận đấu với Gilbert Burns.
Belal Muhammad trong trận đấu với Gilbert Burns.

“Nếu phải đợi, tôi không ngại,” Belal Muhammad tiếp tục. “Theo thời gian, tôi sẽ trở nên giỏi hơn. Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn với Colby hoặc Leon. Bất kể ai là người tiếp theo bởi tôi sẽ trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr