Bellator chào đón nữ tân binh, người từng hạ tay đấm 245kg

(Vothuat.vn) – Giải đấu MMA nổi tiếng, Bellator vừa chào đón một nữ tân binh, đó là Darina Mazdyuk. 

Vào giai đoạn đầu tháng 12 vừa qua, Darina Mazdyuk đã khiến làng MMA nước Nga dậy sóng khi đánh bại nam võ sĩ Grigory Chistyakov với cân nặng lên đến 245kg (khoảng 540lbs).

Sau chiến thắng theo hình thức TKO trước Chistyakov, Mazdyuk đã được rất nhiều giải đấu lớn trên thế giới chú ý và mời gọi ký hợp đồng.

Darina Mazdyuk (trái) gây tiếng vang lớn khi hạ gục Grigory Chistyakov với cân nặng lên đến 245kg.

Cuối cùng, sau một khoảng thời gian cân nhắc, cô đã lựa chọn đầu quân cho Bellator và thi đấu ở hạng cân Flyweight.

Về mặt thành tích trong sự nghiệp, Darina đã có 4 lần thượng đài và cô chỉ phải nhận duy nhất một thất bại tính đến thời điểm này, trong khi đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp.

Hiện tại, người đang giữ đai vô địch Bellator ở hạng cân Flyweight nữ là Juliana Velasquez sau chiến thắng ở sự kiện 254 diễn ra vào ngày 10/12 vừa qua.

Ngoài Velasquez, Bellator còn đang sở hữu một tay đấm nữ tài năng khác, đó chính là nhà cựu vô địch UFC, Cris Cyborg, người cũng đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng Featherweight.

Xem video tài năng của Darina Mazdyuk: 

Phi Yến


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr