Bellator quyết hạ gục UFC bằng trận đấu giữa Lesnar vs Fedor

Bellator đang ấp ủ một trận đấu siêu kinh điển giữa Brock Lesnar và Fedor Emelianenko.

9549e809016c9d

Cách đây không lâu chủ tịch Scott Coker khẳng định Bellator không phải một giải đấu hạng ‘tép riu’ so với UFC, và theo những ghi nhận mới đây từ mmamania, thì có vẻ như Coker đang thật sự muốn vực dậy thương hiệu cho đứa con tinh thần của mình với một kế hoạch rất lớn cho năm 2015.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, thì Coker đang lên kế hoạch cho một trận đấu ‘lớn nhất’ trong lịch sử không chỉ với riêng Bellator, mà cả giới MMA, với việc đang liên hệ với cả Brock Lesnar lẫn Fedor Emelianenko.

Brock Lesnar, người còn được biết đến với biệt danh “Quá Vật”, là một cựu vô địch ở hạng cân heavyweight của UFC và hiện cũng đang là đương kim vô địch của WWE. Được biết hiện ngôi sao 36 tuổi này cũng đang có ý định trở lại với làng MMA sau khi hợp đồng với WWE kết thúc vào năm 2015.

Trong khi đó Fedor Emelianenko được xem là một huyền thoại sống của làng võ tự do Nga, thậm chí từng có khoảng thời gian gần 10 năm liên tiếp không biết đến khái niệm thua là gì khi thi đấu tại Pride Fighting Championships, Affliction Entertainment và Strikeforce. Tuy nhiên kể từ năm 2012, Emelianenko đã quyết định giải nghệ để theo đuổi sự nghiệp chính trị của mình tại quê nhà.

Xuân Anh

languarr