Ben Asken sẽ giải nghệ

Nhà vô địch hạng bán trung của giải đấu ONE championship Ben Asken – cho biết ông có thể sẽ giải nghệ khi kết thúc hợp đồng với giải đấu này.

Những sự thật bạn chưa hề biết về UFC

Nhà vô địch Miocic thách đấu Lesnar

Theo hợp đồng với ONE Championship thì anh phải thi đấu 5 trận đấu nữa, Asken có ý định đấu 3 trận trong năm nay và nhắm chừng anh sẽ giải nghệ vào năm 2017 hoặc 2018.

Anh từng là võ sĩ tự do vào năm 2013 sau khi kết thúc hợp đồng với giải đấu Bellator. Vào thời điểm đó, chủ tịch giải đấu UFC – Dana White đã từng mời anh sang thi đấu cho UFC, tuy nhiên mọi chuyện lại được suôn sẻ khi White nói anh thi đấu giải World Series of Fighting trước khi chính thức gia nhập UFC.

ben-askren-9-featured

Anh mới bảo vệ đai vô địch thành công trước Nikolay Aleksakhin tại sự kiện ONE: Global Rivals ở Philippines. Sắp tới có thể anh sẽ tái đấu Luis Santos.

ben-askren-one-fc-19

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””] Ben Asken sinh ngày 18/7/1984 tại Hartland bang Wisconsin (Hoa Kỳ). Từng đoạt đai vô địch giải Bellator và hiện là đương kim vô địch giải ONE Championship. Thành tích 15 trận toàn thắng, 1 trận không có kết quả (do anh lỡ tay chọc mắt đối thủ khiến đối phương không thể tiếp tục thi đấu). Hiện đang đứng vị trí thứ 7 trong những võ sĩ tổng hợp hạng bán trung của thế giới. Anh đạt đai nâu môn nhu thuật Brazil, 2 lần vô địch môn đô vật của bang. [/themeum_alert]

Quang Lữ