Ben Askren lại đi náo động sự kiện UFC, thách thức “”Dã nhân” Darren Till

(Vothuat.vn) – Trong buổi họp báo trước thêm sự kiện UFC London vào cuối tuần này. Ben Askren đã lên tiếng thách thức ngôi sao của nước Anh Darren Till. Có vẻ Askren đang muốn so găng cùng Till để giành chiếc vé tranh đai vô địch UFC.

Khi được hỏi về trận thắng gây tranh cãi trước Robbie Lawler và khả năng tái đấu, Askren liền trả lời: “Tôi chẳng muốn như thế đâu. Tôi muốn đấu với Darren Till cơ. Hắn ta ngay đằng sau tấm màn này cơ mà“.

Chỉ vài giây sau Till bất ngờ xuất hiên định nhào tới Askren nhưng bị nhân viên UFC giữ lại. Till giơ ngón tay bẩn lên và chửi rủa Askren.

“Nếu đánh bại được Till thì UFC không thể nào né tránh nổi việc tôi giành quyền tranh đai vô địch với nhà vô địch hiện thời Usman.” Askren nói thêm.

Trước đó Till đã đăng tải hàng loạt các bài viết với ý định khiêu khích Ben Askren. Tất nhiên là ngay sau đó, Askren cũng đã có ngay câu trả lời cho Till.

Đây đã là lần thứ n Askren có những cuộc khẩu chiến “trường kỳ” như vậy kể từ khi chuyển sang UFC. Với việc gây thù chuốc oán khá nhiều.

Ben Askren là cựu vương Bellator và ONE hạng welterweight, ở 2 giải đấu này anh đã tạo nên một thành tích khá ấn tượng và gần như hoàn hảo với 18 trận thắng – 0 trận thua – 1 trận hòa. Trong tương lai, tay đấm người Mỹ này muốn tìm những điều mới và hấp dẫn tại một giải đấu mới-UFC.

Quang Phượng