Beneil Dariush bày tỏ sự thất vọng về Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Beneil Dariush lên tiếng về việc bản thân anh dù có phong độ tốt nhưng vẫn không được chọn làm ứng viên tranh đai hạng bán trung (Welterweight). 

Lên tiếng về việc nhà vô địch hạng lông (Featherweight) – Alexander Volkanovski nhận được nhiều sự ưu ái hơn để đối đầu với Khamzat Chimaev tranh đai hạng bán trung (Welterweight), Beneil Dariush bày tỏ: “Vào lúc này, tôi thấy mọi chuyện thật khác thường và thành thật mà nói, tôi có một cảm giác phẫn nộ trong lòng. Tôi biết Volkanovski là võ sĩ đứng đầu trong danh sách các tay đấm xuất sắc nhất mọi hạng cân, nhưng những chuyện đã diễn ra thật tồi tệ với tôi. 

Tôi đang cố gắng giữ cái đầu lạnh và nói những điều đúng đắn. Ngày qua ngày tôi tự nhủ mình rằng, hãy bình tĩnh, cứ cố gắng giành chiến thắng và biết đâu, mọi thứ sẽ thay đổi. 

Beneil Dariush thất vọng vì bản thân không có suất tranh đai.

Tuy nhiên, đến bây giờ, tôi vẫn không biết kế hoạch mà UFC dành cho tôi là gì. Tôi nghĩ mình sẽ nằm trong danh sách được chờ tranh đai nhưng nếu Volkanovski giành chiến thắng và lại đi bảo vệ đai hạng lông (Featherweight), tôi lại có thể mất thêm 1 năm nữa chỉ để chờ đợi“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 34, Beneil Dariush đã trải qua tổng cộng 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó có chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay.

Với màn thể hiện ấn tượng đó, võ sĩ đến từ Iran cũng được nhắc đến như một trong những ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) tại UFC nhưng cuối cùng, Alexander Volkanovski mới là người được chọn để đối đầu với Islam Makhachev.

Xem video tài năng của Beneil Dariush: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr