(Vothuat.vn) – Beneil Dairush đã có sẵn một kế hoạch cho cuộc chiến với Tony Ferguson tại UFC 262.

Theo dự kiến Beneil Dairush sẽ đối đầu với Tony Ferguson tại sự kiện UFC 262 vào giữa tháng 5 tới.

Tony Ferguson đã nhận 2 thất bại liên tiếp lần lượt trước Justin Gaethje và Charles Oliveira. Trước đó El Cucuy đã có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC. Vì vậy một chiến thắng để nuôi hy vọng tìm kiếm suất tranh đai hạng nhẹ là mục tiêu hàng đầu của võ sĩ 37 tuổi người Mỹ.

Beneil Dairush sau chiến thắng trước Diego Ferreira hồi tháng 2 năm 2021.
Beneil Dairush sau chiến thắng trước Diego Ferreira hồi tháng 2 năm 2021.

Về phần Beneil Dairush, sau thất bại trước Alexander Hernandez hồi tháng 3 năm 2018, võ sĩ gốc Assyria đã duy trì chuỗi thắng lên con số 6 đến nay. Một chiến thắng cũng sẽ giúp võ sĩ 31 tuổi này tiếp cận gần hơn đến top đầu của hạng nhẹ.

Trong cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, Beneil Dairush cho biết anh đã có kế hoạch trong trận chiến chống lại Tony Ferguson.

Tony Ferguson đã thua cả 2 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Tony Ferguson đã thua cả 2 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

“Tôi đã nói đùa về điều này. Tuy nhiên tôi sẽ nói với bạn điều tương tự như tôi đã nói với mọi người. Mục tiêu của tôi là làm cho Tony trở nên phát điên, vì vậy hãy xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.” Beneil Dairush chia sẻ.

“Bạn không bao giờ biết anh ấy sẽ làm gì.” Dairush tiếp tục. “Tôi không rõ anh ấy sẽ mang đến thứ gì. Bạn chuẩn bị tốt nhất có thể nhưng bạn không biết anh ấy sẽ làm gì.”

UFC 262 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 5 (giờ địa phương) tới. Tại sự kiện đó có một thẻ tranh đai hạng nhẹ đầy hấp dẫn giữa Charles Oliveira và Michael Chandler.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr