Beneil Dariush tự tin đối đầu với Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Beneil Dariush đang cảm thấy rất tự tin trước bài kiểm tra được dự báo đầy khó khăn vào tháng sau.

Theo dự kiến, Beneil Dariush sẽ có màn đối đầu với ứng viên hạng nhẹ Islam Makhachev trong sự kiện chính của UFC Fight Night 202 vào ngày 26 tháng 2. Đây sẽ là cuộc chiến quan trọng vì có thể nó sẽ quyết định cơ hội tranh đai của cả 2.

Islam Makhachev người được ủng hộ rất lớn từ cựu vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vốn được đánh giá rất cao nhờ kỹ năng vật ấn tượng lẫn thành tích buộc đối thủ phải đầu hàng sớm của mình. Tuy nhiên trước cuộc chiến sắp tới, Beneil Dariush (21-4-1 MMA, 15-4-1 UFC) tỏ ra không mấy e ngại dù vẫn thể hiện nhiều sự tôn trọng cho đối thủ.

Beneil Dariush sắp có màn đối đầu với Islam Makhachev vào tháng sau.
Beneil Dariush sắp có màn đối đầu với Islam Makhachev vào tháng sau.

“Tôi không quan tâm cuộc chiến diễn ra ở đâu,” Beneil Dariush nói với các phóng viên tại UFC 270. “Tôi có thể làm bất kỳ điều gì mà tôi muốn.”

Võ sĩ 32 tuổi người Mỹ đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Beneil Dariush đã đánh bại Tony Ferguson sau 3 hiệp đấu tại UFC 262 diễn ra vào tháng 5 năm ngoái. Dariush tin rằng Islam Makhachev là một chiến binh xuất sắc nhưng ứng viên người Nga vẫn chưa gặp được đối thủ nào tầm cỡ như mình.

Beneil Dariush đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.
Beneil Dariush đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp.

“Tôi chưa thấy ai thực sự có thể gây áp lực với anh ấy,” Dariush nói thêm. “Nếu bạn cố gắng ép anh ta đứng, anh ta sẽ knockout bạn. Nếu bạn cố gắng thử một số đòn jiu-jitsu, khả năng đấu vật của anh ấy tốt đến mức bạn không có cơ hội nào. Theo những gì tôi thấy, họ không thể tạo áp lực cho anh ấy vì thiếu kỹ năng, sự toàn diện là cần thiết để làm được điều đó. Và tôi nghĩ mình là người có thể.”

Nói về tỷ lệ cược thấp của bản thân cho cuộc chiến với Islam Makhachev, Beneil Dariush thẳng thừng.

“Tôi không rõ về tỷ lệ cược, nhưng tôi nghĩ đó là những tỷ lệ cược ngớ ngẩn. Tôi nghĩ vậy đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr