Beneil Dariush – võ sĩ hiện đang xếp hạng 4 Lightweight UFC đã có chuyến thăm và tổ chức tập luyện bất ngờ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu 8 trận thắng liên tiếp gần đây nhất tại UFC, trong đó có đến 3 lần đoạt giải Màn thể hiện hay nhất sự kiện và 1 lần cùng Carlos Diego Ferreira “cướp show” main event để lấy giải Trận đấu hay nhất sự kiện, Beneil Dariush sở hữu lối đánh cống hiến, đẹp mắt và đầy sự tinh tế.

Beneil Dariush thị phạm võ thuật tổng hợp cho nhiều võ sĩ và người hâm mộ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bất ngờ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, võ sĩ đến từ California (Mỹ) đã có buổi seminar (tập huấn) với đông đảo người hâm mộ tại Saigon Sport Club, một trong những trung tâm hàng đầu về Võ tổng hợp Việt Nam.

Beneil Dariush là võ sĩ có bộ kỹ năng toàn diện và lối đánh cống hiến điển hình của Lightweight UFC

Được biết, chuyến thăm và tập luyện tại Việt Nam của Beneil Dariush được thực hiện và hỗ trợ với lời mời của Liên đoàn Võ Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh HMMAF.

Liên đoàn Võ tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị xúc tiến hỗ trợ cho chuyến thăm và tập luyện của Beneil Dariush.

Beneil Dariush là một trong những võ sĩ hàng đầu thế giới đến thăm Việt Nam sau giai đoạn khó khăn của đại dịch. Sự xuất hiện của anh một lần nữa chứng minh cho sức sống mãnh liệt và sôi động của cộng đồng võ thuật TP.HCM, miền đất hứa của nhiều môn thể thao hiện đại tại Việt Nam.

Phạm Vũ

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link