Bị cấm thi đấu nửa năm, Raquel Pennington có lời nhắn gửi đến NHM

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ thuộc hạng gà (Bantamweight) của UFC, Raquel Pennington đã có những chia sẻ đến người hâm mộ sau khi chính thức nhận án phạt cấm thi đấu 6 tháng từ USADA. 

Vừa qua, theo thông báo từ USADA (United States Anti-Doping Agency) – Cơ quan phòng chống Doping Mỹ, tay đấm Raquel Pennington của UFC đã phải nhận án phạt cấm thượng đài 6 tháng do sử dụng 2 chất cấm, 7-keto-DHEA và AOD-9064 trong quá trình thi đấu.

Tuy nhiên, do đã thành khẩn khai báo ngay từ tháng 11 năm ngoái nên thời gian thi hành án của cô sẽ được tính ngay từ thời điểm nói trên. Vì thế, Raquel sẽ có thể trở lại võ đài ngay từ tháng 5/2021.

Chia sẻ với người hâm mộ về sự việc nói trên, Pennington cho biết: “Thật sự ban đầu, tôi chỉ nói với dược sĩ của mình, muốn sử dụng một loại thuốc có thể đảm bảo cho thể trạng của tôi. 

Pennington đã gửi lời xin lỗi đến NHM sau án phạt cấm thi đấu vừa qua.

Tuy nhiên, khi tôi kiểm tra lại mới biết loại thuốc đó đã nằm trong danh mục cấm và ngay lập tức, tôi đã thông báo với phía UFC để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, khi USADA đến làm việc, tôi đã rất thành khẩn hợp tác và tôi muốn khẳng định 100% rằng, mình hoàn toàn không có ý gian lận về vấn đề chất cấm. 

Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến mọi người, đặc biệt là người hâm mộ vì sai lầm này của mình và tôi tin chắc rằng, sẽ không để điều đó tái diễn một lần nào nữa. Tôi hy vọng mình có thể bù đắp cho sai lầm này bằng những hành động trong tương lai và xin cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ cũng như giúp đỡ tôi thời gian qua“.

Xem video tài năng của Raquel Pennington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr