(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã phải nhận thất bại TKO trước Charles Oliveira trong trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262 cuối tuần qua.

Như chúng tôi đã đưa tin, nhà cựu vô địch Bellator Michael Chandler đã bị Charles Oliveira TKO ở hiệp 2 trận tranh đai hạng nhẹ (lightweight) thuộc khuôn khổ sự kiện chính UFC 262 diễn ra cuối tuần qua.

Đó rõ ràng là đón giáng mạnh vào Michael Chandler, người trước đó có những tuyên bố đầy tự tin. Tuy nhiên sau cuộc chiến, võ sĩ 35 tuổi người Mỹ vẫn có những phát biểu lạc quan.

Michael Chandler nhận thất bại TKO trước Charles Oliveira ở UFC 262.
Michael Chandler nhận thất bại TKO trước Charles Oliveira ở UFC 262.

“Tôi cảm thấy như mình đang ở đúng nơi cần phải ở,” Michael Chandler nói trong cuộc họp báo sau trận.

“Tôi chỉ đang tận hưởng từng khoảnh khắc, những người hâm mộ trở lại…”

“Có những khoảnh khắc trong sự nghiệp của mình mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ kết thúc ở đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cảnh cửa sẽ mở và bây giờ nó đã.” Nhà cựu vô địch Bellator quay lại vấn đề của cuộc chiến mà anh nhận thất bại TKO.

“Đây không phải là thứ tệ nhất trong những điều tệ nhất, bởi vì Charles Oliveira là đẳng cấp thế giới. Chiến đấu cho một danh hiệu UFC là một cơ hội đẳng cấp thế giới. Nhưng như con trai tôi biết, mọi người đàn ông trẻ tuổi đều có thời điểm gục ngã, nhưng người đàn ông trẻ tuổi sẽ đứng dậy. Ngày mai mặt trời sẽ mọc.”

Michael Chandler vẫn tin mình ở đẳng cấp thế giới.
Michael Chandler vẫn tin mình ở đẳng cấp thế giới.

Vừa nhận thất bại nặng nề, Michael Chandler vẫn tin mình có thể đánh bại bất kỳ ai trong top 5.

“Môn thể thao này thay đổi rất nhanh. Tôi vẫn ở đẳng cấp thế giới.” Chandler nói thêm. “Bất kỳ ai tiếp theo đưa tôi vào danh sách để hướng tới danh hiệu, tôi tin rằng mình có thể đánh bại họ và sau đó đánh bại bất kỳ ai trong top 5. Vì vậy chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr