Bị chê không xứng đáng tranh đai, Carla Esparza phá vỡ im lặng

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Carla Esparza đã có những phát biểu trước các ý kiến cho rằng, cô không xứng đáng được công nhận là một ứng viên cạnh tranh danh hiệu với Rose Namajunas. 

Chia sẻ về hiện trạng bản thân đang gặp khó trong việc trở thành ứng viên tranh đai tiếp theo của UFC, Carla Esparza cho biết:  “Tôi không có nhiều điều để nói. Tôi sẽ làm việc với người quản lý của tôi, Brian Butler để xem chuyện gì sẽ xảy đến kế tiếp và trận đấu tiếp theo của tôi sẽ diễn ra với đối thủ nào. Tôi sẽ phải ngồi xuống và chờ đợi. 

Tuy nhiên, tôi không cảm thấy thất vọng lắm vì tôi đã làm việc thật sự chăm chỉ để có được thành tích như hiện tại. Tôi tin nhiều người cũng đã nhìn thấy điều đó. 

Carla Esparza là một tay đấm giàu kinh nghiệm tại UFC.

Có thể tôi không phải là ứng viên sáng giá nhất thế nhưng, tôi sẽ vẫn luôn bình tĩnh, khiêm tốn và ngẩng cao đầu bước tiếp. Đến cuối ngày, khi nhìn lại những nỗ lực của tôi trong gần 7 năm qua tại UFC, với rất nhiều thăng trầm, tôi cảm thấy rằng những kết quả đó có ý nghĩa lớn lao hơn bất cứ ngôn từ nào được bàn tán về chính tôi“.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr