Bị dằn mặt, sao trẻ WWE vẫn thề “làm gỏi” Brock Lesnar

(VoThuat.vn) – Matt Riddle tiếp tục đưa ra những lời thách thức trực tiếp dành cho Brock Lesnar sau vụ lùm xùm tại Royal Rumble mới đây.

Matt Riddle tiếp tục đưa ra những lời thách thức trực tiếp dành cho Brock Lesnar

Như đã đưa tin, tại sự kiện Royal Rumble diễn ra vào cuối tuần trước, Brock Lesnar đã dính vào một cuộc xô xát nhỏ bên trong hậu trường. Cụ thể cựu vô địch UFC đã lớn tiếng cảnh cáo ngôi sao trẻ đang lên của WWE – Matt Riddle về việc nên “giữ mồm giữ miệng” và dành sự tôn trọng các ngôi sao đàn anh khác.

Cần biết trước đó, Matt Riddle đã nhiều lần đăng tải các video mang tính “cà khịa” các ngôi sao một thời của WWE, trong đó bao gồm cả The Beast. Thậm chí trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm ngoái, khi được hỏi về Lesnar, Riddle cũng từng thẳng thắn cho biết rất muốn “kết thúc sự nghiệp của Lesnar”.

Mới đây dù đã nhận được lời cảnh cáo của Lesnar, nhưng dường như điều đó đã không ảnh hưởng nhiều đến Matt Riddle, khi ngôi sao 34 tuổi này tiếp tục tuyên bố:

“Tôi thật sự muốn làm gỏi Brock Lesnar. Tôi đã thấy hắn ta quăng mọi người lung tung như những món đồ chơi. Tôi không quan tâm hắn nói gì, và mọi người nói gì. Tôi cũng không cần biết hắn có muốn đấu với tôi hay không. Tôi sẽ có được cái trận đấu đó, tôi không quan tâm, điều đó cũng chẳng phụ thuộc vào quyết định của hắn.”

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Và tin tôi đi, tôi thề, tôi hứa, tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cho Brock Lesnar một trận và tôi sẽ khiến trận đấu đó xảy ra. Tôi sẽ khiến hắn giải nghệ, kết thúc sự nghiệp của hắn. Tin tôi”.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr