Bị đánh giá thấp, chuyên gia lên tiếng đòi công bằng cho Holloway

(Vothuat.vn) – Phóng viên võ thuật nổi tiếng của trang The Athletic, Greg Rosenstein vừa có những chia sẻ về tay đấm Max Holloway của UFC. 

Tâm điểm của sự kiện UFC tháng 10 vừa qua phải kể đến trận đấu đáng chú ý giữa hai võ sĩ được đánh giá cao ở hạng cân Featherweight, Brian Ortega và Chan Sung Jung. Cuối cùng, sau 5 hiệp đấu căng thẳng, “T-City” đã thành công trong việc khuất phục “Zombie Hàn Quốc”.

Chiến thắng này cũng giúp Brian Ortega trở thành ứng viên hàng đầu trong việc tranh chiếc đai vô địch UFC Featherweight Championship, danh hiệu đang được nắm giữ bởi tay đấm người Australia, Alexander Volkanovski.

Tuy nhiên, theo phóng viên Greg Rosenstein của trang The Athletic, “T-City” vẫn phải xếp sau Max Holloway, võ sĩ được đánh giá cao thứ 2 ở hạng cân này, đồng thời cũng là nhà cựu vô địch của UFC.

Max Holloway đã không còn được xem là ứng viên hàng đầu để chạm trán Alexander Volkanovski.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Greg Rosenstein bức xúc cho biết: “Tôi nghĩ rằng Max Holloway xứng đáng nhận được nhiều hơn, đặc biệt sau những gì anh ấy đã làm với Brian Ortega vào năm 2018. 

Theo tôi, đó vẫn là một trong những trận đấu hấp dẫn với màn đánh bại thuyết phục nhất tại UFC“.

Thực tế, Max Holloway đã có 2 cơ hội chạm trán Alexander Volkanovski để giữ và giành lại chiếc đai vô địch UFC Featherweight Championship, tuy nhiên, anh đều phải nhận thất bại và giờ đây, cơ hội thách thức tay đấm người Australia nhiều khả năng sẽ được trao lại cho Brian Ortega.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr