Bị đồn sắp giải nghệ, Werdum lên tiếng: “Tôi 43 tuổi nhưng cứ nói về thi đấu thì tôi sẽ trẻ lại”

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Fabricio Werdum đã có những chia sẻ về việc liệu anh có nên cân nhắc đến chuyện giải nghệ. 

Từng gây tiếng vang trong quá khứ khi chinh phục thành công chiếc đai hạng nặng UFC (Heavyweight Tittle) nhưng kể từ sau thất bại trước Stipe Miocic, sự nghiệp của Fabricio Werdum đã bắt đầu có dấu hiệu đi xuống.

Cuối cùng, điều gì đến cũng phải đến khi sau trận thua trước Alexander Gustafsson ở sự kiện UFC tháng 7/2020, anh đã quyết định nói lời chia tay với đấu trường MMA số một hành tinh.

Vừa rời UFC, tay đấm 43 tuổi đã nhanh chóng có bến đỗ mới khi lựa chọn gia nhập PFL nhờ sự giới thiệu của người quản lý, Ali Abdelaziz cùng mối quan hệ tốt với Chủ tịch Ray Sefo.

Fabricio Werdum cũng đã bắt đầu nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc hiện tại đã bước qua ngưỡng tứ tuần và liệu bản thân có ý định giải nghệ, Werdum cho biết: “Có thể tôi sẽ giải nghệ ngay trong năm 2021, hoặc sau 4, 5 năm nữa. Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và tôi nghĩ, bản thân có đủ sức để thi đấu 2 hoặc 3 năm nữa. 

Tôi không chắc nhưng rất khó để bảo một võ sĩ ngừng thi đấu. Tôi đã 43 tuổi nhưng khi nghĩ về các trận đấu, tôi lại cảm thấy trẻ lại. Việc được thi đấu là quan trọng nhất với chúng tôi“.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 34 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan: