loading...

(Vothuat.vn) – “Tôi đã quá mệt mỏi với những tên lắm lời này. Chúng chỉ là kẻ hèn nhát không xương, như LeBron James chẳng hạn”

Đó là những gì mà Colby Covington đã nói sau trận đấu với Tyron Woodley. Lý do mà Covington thẳng thừng đả kích LeBron James, đó là vì ngôi sao NBA không ủng hộ tổng thống Donald Trump. Rõ ràng, thật khó để những ngôi sao có cái tôi lớn có thể chịu được sự nhục mạ đó, và James đã lập tức đáp trả:

“Đứng ở ngoài nói vào thì ai chẳng nói được. Nhưng thử bước vào võ đài xem, dám cá là 10 lần thì đủ cả 10 họ sẽ ‘bĩnh’ ra quần.”

Colby Covington công kích Lebron James vì tổng thống Trump

Rõ ràng, Covington là một ‘fan’ cứng của tổng thống Trump. Và chắc hẳn là anh đã rất vui mừng khi đích thân vị tổng thống này đã gọi điện chúc mừng anh sau chiến thắng trước nhà cựu vô địch welterweight Tyron Woodley: “Tôi tự hào về cậu, tôi là 1 fan hâm mộ lớn và tôi tự hào về cậu,”

“Cậu là một võ sỹ mạnh mẽ, có tinh thần chiến đấu quả cảm. Vì vậy, hãy giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, và chỉ cần giữ nó trong một thời gian dài, thế nhé?… Tôi cũng đánh giá cao trận đấu tối nay. Tôi là người hâm mộ của cậu, và cậu cũng là người hâm mộ của tôi. Tuy 2 mà 1”

Colby Ray Covington là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ. Anh hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship. Anh là cựu vô địch tạm thời hạng Welterweight. Tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2020, anh đứng số 1 trong bảng xếp hạng hạng cân Welterweight UFC.

San San


Tin liên quan:

languarr