Bị Jan Blachowicz dọa đánh bại, Jon Jones đáp trả cực gắt

loading...

(VoThuat.vn) – Sau khi Jan Blachowicz gửi lời thách thức và khẳng định sẽ đánh bại nhà vô địch thì hôm nay Jon Jones đã chính thức nói lời đáp trả. 

Jan Blachowicz là tay đấm hiện đang xếp hạng 5 ở hạng cân light heavyweight. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, võ sĩ 36 tuổi đã cho biết đang rất khao khát một trận tranh đai với nhà vô địch Jon Jones. Blachowicz đã thi đấu với nhà cựu vô địch hạng cân middlieweight Luke Rockhold vào tháng 7 vừa rồi và giành chiến thắng trong một trận đấu rất hay.

Kết quả hình ảnh cho jon jones vs jan blachowicz

Blachowicz cho biết với chiến thắng đó, anh xứng đáng có được một trận tranh đai vô địch. Võ sĩ 36 tuổi còn tự tin khẳng định ở thời điểm hiện tại chỉ có anh mới đủ khả năng ngăn cản sức mạnh của Jon Jones. Blachowicz nói: “Ở thời điểm hiện tại, chứng kiến sự thống trị của Jon Jones, những võ sĩ của hạng cân đã cố gắng không ngừng để tốt lên và tôi cũng vậy. Tôi muốn trận tranh danh hiệu và tôi là người đủ khả năng đánh bại Jon Jones”.

Ngay sau khi gửi lời thách đấu, Jan Blachowicz đã nhận được phản hồi từ nhà vô địch Jon Jones. Câu trả lời có thể khiến Blachowicz phải buồn lòng. Jones nói: “Tôi đã nghe những lời từ anh ấy. Lúc đầu nghe thì tôi có chút lo lắng cho đến khi nghe đến câu cuối cùng. Tôi từng nghĩ anh ấy không bao giờ đấu với một đứa trẻ da đen sống ở Mỹ như tôi chứ. Giờ thì tôi cho Jan ra khỏi danh sách đối thủ trong mơ của tôi luôn”.

Màn đáp trả của Jon Jones có thể đã dập tắt hy vọng tranh đai của Jan Blachowicz. Ở thời điểm hiện tại cũng thật khó cho võ sĩ 36 tuổi có thể đối đầu với nhà vô địch Jon Jones. Sắp tới, Jones sẽ có màn bảo vệ đai trước Thiago Santos.

Hoài Phương

languarr