Bị Jan Blachowicz TKO, Aleksandar Rakic tiết lộ chấn thương trước 3 tuần

(Vothuat.vn) – Aleksandar Rakic cho biết bản thân đã dính chấn thương đầu gối trong trại huấn luyện trước trận đấu với Jan Blachowicz cuối tuần qua.

Tại sự kiện chính UFC Vegas 54 cuối tuần qua, Aleksandar Rakic (14-3 MMA, 6-2 UFC) đã có màn chạm trán với nhà cựu vô địch hạng cân dưới nặng Jan Blachowicz (29-9 MMA, 12-6 UFC). Khi thế trận đang diễn ra một cách giằng co thì võ sĩ người Serbia bất ngờ đổ gục xuống sàn và không thể tiếp tục thi đấu tiếp vì chấn thương. Tổ trọng tài đã phán quyết chiến thắng TKO dành cho Blachowicz ở hiệp đấu thứ 3.

Tiết lộ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Aleksandar Rakic cho biết bản thân đã dính chấn thương từ trước đó trong trại huấn luyện và tin rằng mình đã thắng 2 hiệp đầu trước khi chấn thương tái phát.

Aleksandar Rakic dính chấn thương trong trận đấu với Jan Blachowicz.
Aleksandar Rakic dính chấn thương trong trận đấu với Jan Blachowicz.

“Một trận đại chiến đã diễn ra trong lồng bát giác đêm nay nhưng thật không may, nó đã không kết thúc theo cách mà tôi và Jan hay những người hâm mộ mong muốn,” Aleksandar Rakic đăng tải trên Instagram. Vết thương chết tiệt từ 3 tuần trước trong trại huấn luyện lại tái phát vào tối nay.”

“Tôi cảm thấy mình đã thắng cả 2 hiệp. Hiệp 1 là sát nút nhưng hiệp 2 hoàn toàn thuộc về tôi. Tôi đã mở màn rất tốt ở hiệp 3 trước khi khuỵu xuống,” Võ sĩ 30 tuổi nói thêm. “Chúc mừng Jan và tôi chúc anh những điều tốt đẹp nhất. Giờ tôi sẽ chữa trị vết thương này và trở lại như bạn chưa từng gặp tôi trước đây. Đó là một cuộc chiến chưa hoàn thành giữa tôi và Jan. Và tôi thực sự hy vọng UFC sẽ cho tôi cơ hội khác.”

Về phần Jan Blachowicz, võ sĩ người Ba Lan hy vọng nhận được suất tranh đai sau chiến thắng trước Aleksandar Rakic. Trong khi đó nhà vô địch Glover Teixeira sẽ bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng của mình tại UFC 275 trước Jiri Prochazka.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr