(Vothuat.vn) – Stipe Miocic không quan tâm đến những phát biểu của Jon Jones, mục tiêu của anh vẫn là giành lại chiếc đai đã mất vào tay Francis Ngannou.

Stipe Miocic (20-4 MMA, 14-4 UFC) đã mất chiếc đai hạng nặng (heavyweight) vào tay Francis Ngannou (16-3 MMA, 11-2 UFC) trong trận tái đấu của họ tại UFC 260. Với tỷ số 1-1 sau 2 lượt đấu, cựu vương hạng nặng UFC muốn có thêm 1 cuộc chiến để khép lại trang sử của cả 2.

Sau khi các cuộc đàm phán với cựu vô địch hạng dưới nặng (ligh heavyweight) Jon Jones gặp trắc trở, Chủ tịch UFC Dana White xác nhận rằng Stipe Miocic sẽ có được suất tranh đai với người thắng trong cuộc chiến giữa Francis Ngannou và Derrick Lewis dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8.

Stipe Miocic bị Francis Ngannou tại UFC 260
Stipe Miocic bị Francis Ngannou tại UFC 260.

“Tin tuyệt vời,” Stipe Miocic bình luận về thông tin từ Chủ tịch Dana White trên Submission Radio. “Đó là điều tôi mong đợi, nhưng bạn không biết điều gì có thể sẽ xảy ra. Tuy nhiên tôi thực sự hạnh phúc với điều này… Khi tôi có một hợp đồng, thì nó sẽ thành hiện thực.” 

Stipe Miocic cho biết không quan tâm đến việc Jon Jones từ chối đấu với anh, thứ mà anh tập trung chỉ là cố gắng giành lại chiếc đai đã mất vào tay Francis Ngannou.

“Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đối thủ là ai. Tôi thực sự muốn đấu với Francis một lần nữa trong trận tái đấu và lấy lại chiếc đai đó.” Võ sĩ 38 tuổi người Mỹ nói tiếp. “Tôi không quan tâm đó là ai. Tôi không thích ai hơn, nhưng nếu được lựa chọn, tôi sẽ muốn chiến đấu với Ngannou một lần nữa. Chỉ vì lần trước anh ta đã đánh bại tôi và đoạt đi chiếc đai.”

Stipe Miocic muốn tái đấu với Ngannou để giành lại chiếc đai hạng nặng.
Stipe Miocic muốn tái đấu với Ngannou để giành lại chiếc đai hạng nặng.

Stipe Miocic khẳng định không quan tâm đến những gì mà Jon Jones nói hay yêu cầu, thứ anh quan tâm chỉ là tìm kiếm một cuộc chiến tranh đai để đòi lại thứ mà anh đã để mất.

“Dĩ nhiên anh ấy [Jon Jones] là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Ý tôi là, anh ấy đã làm rất tốt. Điều đó thật tuyệt, nhưng tôi sẽ không lo lắng về những gì anh ấy muốn làm hay số tiền mà anh ấy muốn được trả, tôi chỉ ở đây vì một mục tiêu và đó là lấy lại chiếc đai của mình.”

Nhân dịp này, Stipe Miocic cho biết sẽ cố gắng cải thiện bản thân và có sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc tái đấu tiềm năng với Francis Ngannou.

“Đó là đêm của anh ấy,” Miocic nói thêm. “Tôi sẽ không chối bỏ điều đó của anh ấy. Francis  không may mắn, anh ấy tóm được tôi chỉ bằng một cú đấm mà tôi đã không nhìn rõ nó diễn ra như thế nào. Chúc mừng anh ấy. Anh ấy đã giành được danh hiệu, nhưng tôi sẽ trở lại để lấy lại những gì là của mình. Tôi biết mình đã làm sai gì và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, tốt hơn, chuẩn bị kỹ hơn để lấy lại những gì là của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr