loading...

(Vothuat.vn) – Derrick Lewis cùng với Alistair Overeem không ưa gì nhau, và vì thế, rõ ràng là Quái vật đen không muốn thấy Overeem chiến thắng Augusto Sakai tại UFC Vegas 9.

Derrick Lewis khiêu khích Overeem trước thềm UFC Vegas 9

Xuyên suốt quá trình chuẩn bị cho trận đấu này, Overeem đã hơn một lần phải nhận những lời nói khiến người nghe ‘nóng mặt’ từ phía Lewis. Dù vậy, anh đã thành công hạ gục Sakai. Và sau trận đấu, Kẻ hủy diệt không ngần ngại phản pháo đối thủ:

“Derrick Lewis chỉ đang nói chuyện tào lao. Đồng đội của tôi, Curtis Blaydes sẽ hạ gục anh ta và tôi rất vui được làm điều đó sau Curtis.”

Đúng như Overeem nói, Lewis sẽ có trận đấu với Blaydes trong thời gian tới. Cuộc đấu này được cho là sẽ diễn ra vào ngày 28/11. Về lý thuyết, Curtis Blaydes vẫn là người được đánh giá cao hơn, khi anh nhỉnh hơn đối thủ 2 bậc trên BXH.  Thế nhưng liệu mọi chuyện có diễn ra như mong muốn của Overeem hay không? Hãy cùng chờ xem

Overeem lạnh lùng đáp trả Lewis

Nói thêm về Overeem, nếu bạn chưa biết thì anh là một võ sĩ tổng hợp người Hà Lan và là cựu vận động viên kickboxer. Anh là cựu vô địch hạng nặng Strikeforce, nhà vô địch hạng nặng DREAM, nhà vô địch K-1 World Grand Prix, và là một trong hai võ sĩ duy nhất giữ danh hiệu thế giới ở cả MMA và K-1 kickboxing cùng lúc.

Còn về Derrick Lewis, anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ, hiện đang thi đấu ở hạng Heavyweight của Ultimate Fighting Championship. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010, và từng đánh cho Bellator MMA và Legacy FC, nơi anh là nhà vô địch hạng nặng.

San San


Tin liên quan:

languarr