Bị phô “phần nhạy cảm”, Brian Ortega đăng đàn lý giải

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Brian Ortega đã có những lý giải ngộ nghĩnh về chiếc quần thi đấu vô tình làm phô “phần nhạy cảm” ở trận đấu với Chan Sung Jung. 

Chạm trán “Zombie Hàn Quốc’, Chan Sung Jung trong trận đấu tâm điểm của UFC tháng 10, Brian Ortega dù đã phải trải qua 5 hiệp đấu không dễ dàng nhưng rốt cuộc, anh vẫn giành được chiến thắng và khẳng định bản thân như một trong những võ sĩ đáng gờm nhất hạng cân Featherweight.

Tuy nhiên, bên lề kết quả vừa qua, một hình ảnh khá thú vị về “T-City” đã xuất hiện trên sàn đấu khi chiếc quần thi đấu của anh do có thiết kế quá chặt đã làm phô “phần nhạy cảm” của ngôi sao này trước ống kính máy quay.

Lý giải về “tai nạn” nói trên, Brian Ortega hài hước chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Ồ, sự thật về chiếc quần thi đấu của tôi là vì khi ấy tôi hơi vội nên chỉ mang theo đến Abu Dhabi một mẫu quần có cỡ nhỏ hơn. 

Chiếc quần khiến “phần nhạy cảm” của Brian Ortega phô hơn thường lệ.

Đó là một “tai nạn” nhưng cũng cảm ơn chiếc quần ấy rất nhiều vì đã bảo vệ “cậu nhỏ” của tôi“.

Trong sự nghiệp, Brian Ortega từng gây ấn tượng mạnh với chuỗi 14 trận bất bại liên tiếp tại đấu trường MMA chuyên nghiệp và được đánh giá là võ sĩ xếp hạng 2 tại hạng cân UFC Featherweight, đứng sau Max Holloway và nhà vô địch Alexander Volkanovski.

Tuy nhiên, với việc Max Holloway đã thất bại trong việc đòi lại chiếc đai của mình, cơ hội thách thức danh hiệu của tay đấm người Nga đang mở ra với T-City và chính bản thân Volkanovski cũng đã đăng đàn úp mở rằng, anh muốn được thi đấu một trận vào tháng 2 năm sau.

Xem video highlights những màn trình diễn của Brian Ortega: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr