loading...

(Vothuat.vn) – “Anh ấy chuyển sang hạng nặng vì những người đó chậm chạp. Anh ấy không thể theo kịp chúng tôi nữa.”

“Tôi nghĩ cái tôi của anh ấy sẽ không cho phép anh ấy thừa nhận rằng đó là lý do anh ấy chuyển lên hạng nặng. Tôi biết anh ấy không muốn tái đấu với tôi.”

Dominick Reyes nhận thất bại trước Jan Blachowicz

Đó là những gì mà Dominick Reyes đã chia sẻ hồi tháng 8, và rõ ràng là anh có lý do để mạnh miệng khi đã có trận tranh đai gay cấn cùng Jon Jones và thua một cách đầy tranh cãi. Chính vì những gì đã làm được trước người được mệnh danh là huyền thoại của hạng cân Light Heavyweight, Reyes được đánh giá là có khá nhiều cơ hội để đánh bại Jan Blachowicz.

Dù vậy, mọi chuyện lại không diễn ra như dự đoán của nhiều người. Dù Reyes đã rất cẩn trọng và cố gắng không để rơi vào trạng thái phải đánh áp sát, đôi công, song Blachowicz vẫn tìm ra sơ hở để công phá. Và điều gì phải đến cũng đến, Blachowicz làm Reyes gãy mũi trong hiệp 2 rồi knock-out đối thủ khi hiệp đấu chỉ còn lại gần 40 giây.

Nếu như trước Jon Jones, Reyes có thể cảm thấy tiếc nuối khi thua thì ở cuộc đấu này, có lẽ anh sẽ phải tâm phục khẩu phục mà thôi.

Nói thêm về Reyes, anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ. Reyes thi đấu ở hạng Light Heavyweight của Giải vô địch chiến đấu tối thượng. Tính đến ngày 2 tháng 6 năm 2020, anh đứng số 1 trong bảng xếp hạng của UFC.

San San


Tin liên quan:

languarr