Bị siết cổ mất nhận thức, võ sĩ lao vào tấn công trọng tài vì tưởng là đối thủ

(VoThuat.vn) – Một sự việc hy hữu vừa diễn ra trong trận đấu giữa Devin Powell và Marcus Surin trong khuôn khổ sự kiện Bellator 232 vào ngày 26/10 vừa qua. Sự cố khiến mọi người ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Tình huống kì lạ diễn ra vào hiệp hai trận đấu, Powell đã phát hiện ra sơ hở từ phía đối phương và lập tức thực hiện một đòn khóa cổ. Ban đầu Surin vẫn tỏ ra xoay sở được với tình huống trên và vẫn ra dấu mình ổn với trọng tài. Tuy nhiên, sau đó, trọng tài thấy dấu hiệu bất thường nên ra hiệu dừng trận đấu.

Anh chàng võ sĩ bị khóa cổ đến mất nhận thức, bất ngờ hành hung trọng tài khi tỉnh lại - Ảnh 1.

Lúc này Surin rơi vào trạng thái mất nhận thức vài giây. Khi tỉnh lại, Surin dường như vẫn tưởng mọi chuyện chưa kết thúc, chỉ có điều thay gì tấn công Powell, Surin lại tưởng trọng tài là đối thủ của mình và lao vào tấn công “vị vua áo đen”. Surin đã ôm lấy trọng tài và quyết tâm vật ông xuống sàn.

Những người có mặt tại võ đài đã lao vào tách Surin ra và giải thích cho anh hiểu những gì đang xảy ra. Kết quả vừa qua mới là thất bại thứ 2 của Surin sau 8 lần thượng đài. Trong khi đó, Powell đã nâng thành tích của mình lên con số 10 thắng, 4 thua.

Hoài Phương


Tin liên quan

  • McGregor vs Mayweather: Ai có cuộc sống sung túc hơn?
  • Võ sĩ UFC “cầu cứu” mạng xã hội để tìm con gái mất tích
  • Lý do Ben Askren có thể sẽ “nghỉ hưu”

languarr