Bị trộm đột nhập phòng gym, Angela Lee đau lòng nói 1 điều

(Vothuat.vn) – Nữ võ sĩ xinh đẹp của làng MMA, Angela Lee vừa phải đón nhận thông tin không vui trong những ngày đầu năm 2021. 

Mặc dù đã tạm xa rời sân đấu để chính thức bước vào kỳ nghỉ thai sản, tuy nhiên một điều không may đã xảy đến với Angela Lee khi phòng gym của gia đình cô ở Hawaii bất ngờ bị những tên trộm đột nhập để lấy cắp tài sản.

Chia sẻ về điều này, nữ võ sĩ 24 tuổi cho biết trên Instagram cá nhân rằng: “Thật không may khi ngay ở những ngày đầu năm mới, chúng tôi đã bị trộm đột nhập vào phòng gym, nơi chúng đã phá các cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời lấy đi nhiều tài sản. 

Hiện tại chúng tôi đã trình báo với cảnh sát về vụ việc, tuy nhiên, mọi người vẫn cảm thấy rất sốc và bàng hoàng. Dù vậy, mọi thứ vẫn không quá tồi tệ khi không có ai bị thương sau câu chuyện vừa qua“.

Dù bị sốc sau vụ trộm nhưng Angela Lee cho biết, cô vẫn cảm thấy được an ủi khi các thành viên trong gia đình đều bình yên.

Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ thuật và thành thạo rất nhiều các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, Angela Lee đã tạo nên rất nhiều ấn tượng khi tham gia những đấu trường võ tự do hàng đầu trên thế giới.

Trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài. Hiện tại, Angela Lee cũng đang là chủ nhân của danh hiệu ONE’s Women Atomweight Championship và cô dự kiến sẽ bảo vệ chiếc đai của mình vào khoảng thời gian cuối năm nay.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr